Top 3 Hãng máy tính laptop tốt nhất

Đây là top 3 hãng máy tính laptop tốt nhất theo bảng xếp hạng của Laptop Mag trong năm 2020

1

Apple

Apple là hãng máy tính nổi tiếng với các dòng laptop Macbook, có thiết kế đẹp, chất lượng cao và hệ điều hành macOS độc quyền. Apple cũng là hãng có giá trị vốn hóa thị trường lớn nhất thế giới, với 2.5 nghìn tỷ đô la Mỹ. Một số mẫu laptop của Apple là Macbook Air, Macbook Pro, Macbook Pro with Touch Bar và Macbook Pro with M1 chip.

Top 3 Hãng máy tính laptop tốt nhất

2

Dell

Dell là hãng máy tính của Mỹ, chuyên sản xuất các dòng laptop phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, từ văn phòng, học tập, giải trí cho đến chơi game và sáng tạo. Dell có nhiều dòng laptop khác nhau, như Inspiron, Vostro, Latitude, XPS và Alienware. Một số mẫu laptop của Dell là Dell XPS 13, Dell Inspiron 15 3000, Dell Latitude 7490 và Dell Alienware m15.

Top 3 Hãng máy tính laptop tốt nhất

3

Asus

Asus là hãng máy tính của Đài Loan, được biết đến với các dòng laptop có thiết kế đẹp, hiệu năng cao và giá cả hợp lý. Asus cũng là hãng có nhiều đột phá về công nghệ và sự đổi mới trong năm 2020, với chiếc laptop có màn hình kép Zenbook Pro Duo. Một số dòng laptop của Asus là Zenbook, Vivobook, ROG và TUF. Một số mẫu laptop của Asus là Asus Zenbook 14, Asus Vivobook S15, Asus ROG Zephyrus G14 và Asus TUF Gaming FX505.

Top 3 Hãng máy tính laptop tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *