Top 7 Bài hát hay nhất của ca sĩ Tuấn Khang

Sinh năm 1980, Tuấn Khang là con trai nhạc sĩ Nguyễn Tất Tùng, tham gia nhóm nhạc nam GMC, cùng nhóm với các ca sĩ Lê Dũng, Anh Kiệt, Ưng Đại Vệ, Quốc Trung…

Top 7 Bài hát hay nhất của ca sĩ Tuấn Khang

Tuấn Khang là người được truyền thông chú ý nhiều trong nhóm vì sở hữu ngoại hình điển trai và giọng hát tốt.

Trong giai đoạn những năm 2003 – 2005, nhóm nhạc nam GMC nổi lên với những bài hit như Đêm trăng tình yêu, Tình mãi theo ta, Kiếp lữ hành, Nỗi sầu đêm vắng.

Top 7 Bài hát hay nhất của ca sĩ Tuấn Khang

Sau khi nhóm nhạc nam GMC tan rã vào giữa năm 2005, Tuấn Khang hoạt động solo và gây chú ý với các bài hát như Trong tình yêu người ta nói, Anh sẽ cố quên em… 

Cũng trong giai đoạn hoạt động solo, Tuấn Khang thử sức với kinh doanh, từ đó anh ít ra sản phẩm và dần vắng bóng trên thị trường âm nhạc.

Album gần nhất trong sự nghiệp của Tuấn Khang là Ký ức vô tình (2013).

Tuấn Khang còn được khán giả yêu mến qua hai bộ phim truyền hình mà anh là diễn viên như Truy tìm dấu vết (đạo diễn Xuân Cường), Ám ảnh xanh (đạo diễn Châu Huế).

Tuấn Khang kết hôn năm 2016, sau đó sang Mỹ định cư cùng vợ con năm 2017. Tại Mỹ, anh tập trung phát triển công việc kinh doanh, thỉnh thoảng tham gia các chương trình ca nhạc.

Trong năm 2023, ca sĩ Tuấn Khang đã có 2 lần trở về Việt Nam. Hồi đầu tháng 8, anh từng về nước và quay lại Mỹ sau đó. Đến ngày 10/12, nam ca sĩ về Việt Nam một lần nữa để thăm gia đình, nhưng lại gặp tai nạn đáng tiếc và ra đi mãi mãi.

Hãy cùng Toplist.net.vn điểm lại một số ca khúc hay nhất của các sĩ Tuấn Khang trong sự nghiệp ca hát của anh nhé.

1

Đêm trăng tình yêu –  Nguyễn Văn Chung

Nhắc đến nhóm nhạc nam GMC và ca sĩ Tuấn Khang bài hát đầu tiên phải nói tới là Đêm trăng tình yêu được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Bài hát cùng với nhóm nhạc nam GMC làm mưa làm gió trong những năm đầu 2000 và đối với thế hệ 8x là một ký ức khó quên.

2

Nỗi sầu đêm vắng –  Quốc An

Một bài hát nữa không thể không nhắc tới khi nói về nhóm nhạc nam GMC và ca sĩ Tuấn Khang đó là bài hát Nỗi sầu đêm vắng do nhạc sĩ Quốc An sáng tác. Bài hát nổi đình nổi đám năm 2004.

3

Anh Sẽ Cố Quên Em – Tuấn Khang

Bài hát làm lên tên tuổi cá nhân ca sĩ Tuấn Khang trong sự nghiệp solo của mình sau khi nhóm nhạc nam GMC tan rã và cũng chính là bài hát do anh sáng tác đó là bài hát Anh sẽ cố quên em.

4

Bài hát Trong tình yêu người ta nói cũng là một ca khúc do ca sĩ Tuấn Khang sáng tác và do chính anh thể hiện rất thành công.

5

Đàn Ông Không Được Khóc – Phạm Trưởng

Một bài hát được ca sĩ Tuấn Khang thể hiện rất thành công gắn với tên tuổi của anh.

6

Mưa nước mắt – Nguyễn Văn Chung

Một bài hát gắn liền với tuổi trẻ của thế hệ 8x không thể nhắc tới bài hát Mưa nước mắt do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác.

7

Kiếp đọa đày – Tuấn Khang

Một trong những ca khúc do chính ca sĩ Tuấn Khang sáng tác và trình bày.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *