Top 25 Trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online cực chính xác

Bạn đang tìm kiếm các trang web trên máy tính để giúp bạn kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online một cách hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn TOP LIST trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online cực chính xác.

1

Grammarly

Grammarly là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, giúp bạn kiểm tra, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh và phát hiện đạo văn một cách dễ dàng.

Website sẽ giúp bạn kiểm tra và sửa hầu hết các lỗi ngữ pháp tiếng Anh thông thường đến nâng cao, có thể kiểm tra lỗi đạo văn một cách chính xác nhất. Đây còn là trang web luyện viết tiếng Anh hỗ trợ bạn cải thiện phong cách viết văn bản trở nên tốt hơn.

2

NOUNPLUS

NOUNPLUS là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn dễ dàng phát hiện, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.

Trang web sử dụng trí tuệ nhân tạo, công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên để quét và phát hiện các lỗi chính tả, ngữ pháp, và phong cách viết. Sau đó, sẽ đưa ra các gợi ý thông minh giúp bạn thoát khỏi các lỗi và cải thiện trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng.

3

Scribens

Scribens là trang web phát hiện lỗi ngữ pháp tiếng Anh, được nhiều người lựa chọn sử dụng. Trang web sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện, kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh và còn là công cụ giúp phân tích phong cách viết của bạn, đồng thời cung cấp những đề xuất, gợi ý để cải thiện trình độ viết tiếng Anh của bạn tốt hơn.

Website có khả năng kiểm tra văn bản dài hơn 5000 chữ và nhanh chóng phát hiện hầu hết tất cả các lỗi từ ngữ pháp, chính tả, dấu câu,… đồng thời đưa ra những giải thích để giúp bạn cải thiện phong cách viết văn bản của bạn ngày một tốt hơn.

4

Whitesmoke.com

Whitesmoke.com là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online, giúp bạn dễ dàng phát hiện, kiểm tra các vấn đề liên quan đến: lỗi chính tả, ngữ pháp hay những từ dùng sai ngữ cảnh.

Website là công cụ cần thiết dùng để kiểm tra ngữ pháp và chính tả, dấu câu, cách trình bày văn bản, viết hoa,… không chỉ giúp phát hiện lỗi sai mà còn cung cấp chức năng hữu ích như viết lại câu, dịch văn bản, từ điển,…

5

Virtual Writing Tutor

Virtual Writing Tutor là trang web hỗ trợ kiểm tra, sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh online miễn phí được nhiều người sử dụng hiện nay, giúp người dùng phát hiện và sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh nhanh chóng, chính xác.

Website sẽ giúp bạn kiểm tra chính tả, vị trí từ, lỗi viết hoa,… trong tiếng Anh và đưa ra các giải thích, gợi ý để bạn có thể cải thiện cách sử dụng từ ngữ, cấu trúc, phát âm tiếng Anh hợp lý hơn.

6

Writer

Writer là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến được nhiều người sử dụng hiện nay, giúp bạn nhanh chóng phát hiện và chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao một cách dễ dàng.

Website sẽ giúp bạn phát hiện ra các lỗi từ cơ bản đến nâng cao một cách chi tiết, các từ ngữ dùng sai ngữ cảnh,… giúp bạn chỉnh sửa và nhận biết các lỗi nhanh chóng, để cải thiện trình độ viết tiếng Anh của bạn trở nên tốt hơn.

7

OnlineCorrection

OnlineCorrection là trang web hỗ trợ người dùng phát hiện, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, lỗi văn bản tiếng Anh tốt nhất hiện nay, giúp nhanh chóng chỉnh sửa văn bản tiếng Anh một cách chính xác, nhanh chóng nhất và giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng.

Website sẽ tự động phát hiện, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh và sắp xếp lại các câu trong đoạn phù hợp với ngữ cảnh.

8

Capitalizemytitle.com

Capitalizemytitle.com là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online cực hiệu quả, giúp người dùng phát hiện các lỗi trong tiếng Anh như lỗi chính tả, ngữ pháp, lỗi tự động viết hoa,… Trang web sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết các lỗi mắc phải trong bài văn bằng cách bôi đỏ các lỗi và đưa ra các gợi ý để bạn dễ dàng chỉnh sửa các lỗi đó.

Trang web sẽ hỗ trợ kiểm tra và sửa các lỗi ngữ pháp, tự động viết hoa tiều đề các blog, email, bài luận,… để người dùng hạn chế mắc lỗi chính tả, lỗi viết hoa giúp văn bản của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

9

Free Grammar Check

Free Grammar Check là trang web hỗ trợ người dùng tìm các lỗi sai trong tiếng Anh trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay, tích hợp nhiều tiện ích thông minh giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa các lỗi sai và hoàn thành văn bản một cách chỉnh chu, hoàn hảo nhất.

Website có giao diện được thiết kế đơn giản, phông chữ dễ nhìn, giúp rà soát các lỗi tiếng Anh, cung cấp các gợi ý sửa lỗi hợp lý nhất và kiểm tra lỗi đạo văn chuẩn xác.

10

GrammarCheck

GrammarCheck là trang web kiểm tra, chỉnh sửa ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất, được nhiều người dùng đánh giá cao. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, trang web sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp trong cái bài luận, báo cáo,… chỉ trong vài giây.

Website sẽ nhanh chóng báo lỗi sai, gợi ý phương án điều chỉnh hợp lý và cụ thể nhất để bạn nhanh chóng sửa các lỗi. Từ đó bạn có thể hạn chế mắc các lỗi sai và cải thiện trình độ viết, sử dụng ngữ pháp của bản thân.

11

English Grammar Newsletter

Grammar Newsletter – English Grammar Newsletter là trang web giúp người dùng kiểm tra và chỉnh sửa các lỗi tiếng Anh thường gặp, giúp bạn cải thiện cách viết văn bản tiếng Anh và tránh mắc phải các lỗi ngữ pháp, chính tả.

Website là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc kiểm tra các lỗi phát âm, ngữ pháp, chính tả tiếng Anh, đồng thời cũng là một blog cung cấp các kiến thức để người dùng cải thiện kỹ năng với những chuyên đề áp dụng cho IELTS Writing, Speaking, Reading.

12

Paperrater.com

Paperrater.com là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online miễn phí được đa số người yêu thích và sử dụng hiện nay. Với giao điện đơn giản, thân thiện với người dùng, trang web sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện, chỉnh sửa lỗi sai về ngữ pháp, chính tả trong tiếng Anh.

Website sẽ hỗ trợ người dùng kiểm tra các lỗi chính tả, ngữ pháp tiếng Anh bằng cách đánh dấu các lỗi ngữ pháp, chính tả và phát hiện lỗi đạo văn nhanh chóng, chính xác nhất.

13

Ginger Software

Ginger Software là trang web hỗ trợ người dùng phát hiện, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, lỗi văn bản tiếng Anh tốt nhất hiện nay, giúp nhanh chóng chỉnh sửa văn bản tiếng Anh một cách chính xác, nhanh chóng nhất và giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng.

Website sẽ hỗ trợ người dùng kiểm tra các lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh và bạn hoàn toàn có thể sử dụng để sửa bài online một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

14

Grammar Check for Sentence

Grammar Check for Sentence là trang web kiểm tra, phát hiện các lỗi ngữ pháp tiếng Anh online miễn phí, chất lượng được nhiều người yêu thích, giúp bạn hoàn thành văn bản, bài luận một cách hoàn chỉnh, chuyên nghiệp nhất.

Website là công cụ tự động kiểm tra các lỗi ngữ pháp, chính tả trong văn bản và đưa ra gợi ý để bạn có cái nhìn đúng đắn, chính xác về việc kiểm tra lỗi ngữ pháp trong bài và cải thiện kỹ năng viết văn bản của bạn.

15

Spellchecker.net

Spellchecker.net là trang web giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả tiếng Anh được nhiều người ưu chuộng sử dụng hiện nay, giúp bạn hoàn tất văn bản tiếng Anh hoàn chỉnh nhất với tốc độ nhanh và tiết kiệm tới đa thời gian kiểm tra lỗi văn bản.

Website có giao điện thân thiện, dễ sử dụng, là công cụ hữu ích giúp tự động kiểm tra chính tả, kiểm tra câu từ  ở mức cơ bản và nâng cao, với tốc độ làm việc vô cùng nhanh và chuyên nghiệp để bạn có văn bản sau chỉnh sửa tốt nhất.

16

Microsoft Editor 

Microsoft đã tham gia vào lĩnh vực chỉnh sửa chữ viết với Microsoft Editor mới của mình. Vẫn còn sớm và có một số vấn đề đã được lưu ý trong số những người dùng đầu tiên. Nhưng có một phần mở rộng trình duyệt mà bạn có thể thử. Để truy cập phiên bản cao cấp và tất cả các tính năng của nó, bạn sẽ cần đăng ký Microsoft 365 cá nhân hoặc gia đình. Nhưng nếu bạn đã có đăng ký, thì bạn sẽ không phải trả phí để sử dụng nó. Tất nhiên, nó được thiết kế để hoạt động với Word và Outlook. Nhưng nó cũng hoạt động với hầu hết các trang web và mạng xã hội nơi bạn viết trực tuyến. Bạn có thể tải xuống tiện ích mở rộng Microsoft Editor cho trình duyệt Chrome và Edge nếu muốn dùng thử.

Chi tiết:

 • Phiên bản miễn phí: Tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome hoặc Edge.
 • Phiên bản cao cấp: Sẵn dùng miễn phí cho người đăng ký Microsoft 365 Personal và Family.

Truy cập Microsoft Editor tại đây

17

Reverso 

Reverso được biết đến như một dịch giả trực tuyến cho những người học tiếng Anh. Tuy nhiên, nó cũng có một trình kiểm tra chính tả và ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến. Tuy nhiên, nó khá cơ bản với giới hạn rất nhỏ chỉ 600 ký tự. Không đủ để kiểm tra nhiều thứ ngoài các bài đăng có lẽ ngắn trên mạng xã hội.
Chi tiết:
 • Phiên bản miễn phí: Trang web.
 • Giá cao cấp: 4,99 Euro mỗi tháng cho gói hàng năm.
Ưu điểm:
 • Cung cấp một số gợi ý hữu ích.
 • Giải thích các lỗi có thể xảy ra.
 • Có thể dịch văn bản.
Nhược điểm:
 • Giới hạn từ cực nhỏ để kiểm tra miễn phí

Truy cập Reverso tại đây

18

Grammar Lookup 

Không giống như nhiều trình kiểm tra ngữ pháp miễn phí khác, với Tra cứu ngữ pháp, dường như không có giới hạn về số lượng từ bạn có thể kiểm tra. Tôi đã dán 3.000 từ trong bản thảo sách vào hộp văn bản và ứng dụng bắt đầu kiểm tra lỗi ngữ pháp, chính tả và dấu câu. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có giới hạn từ hào phóng, thì ứng dụng này rất đáng để thử.
Chi tiết:
 • Phiên bản miễn phí: Trang web.
 • Giá cao cấp: Không có phiên bản cao cấp.
Ưu điểm:
 • Chính xác hợp lý.
 • Giới hạn từ rộng rãi cho người kiểm tra miễn phí.
 • Chọn tiếng Anh Mỹ hoặc Anh
Nhược điểm:
 • Không có lựa chọn.
 • Không thể xuất văn bản đã sửa của bạn.

Truy cập Grammar Lookup  tại đây

19

Becorrect 

Becorrect là một công cụ kiểm tra ngữ pháp miễn phí siêu dễ sử dụng. Với nó, bạn có thể kiểm tra tới 20.000 ký tự, tức là khoảng 3.000 từ. Nó cung cấp cho bạn các chỉnh sửa được đề xuất mà bạn có thể nhấp và chọn để thay đổi. Bố cục của trang web rõ ràng và bạn rất dễ dàng nhìn thấy các lỗi của mình trong khung bên phải. Nó rất đáng để thử.
Chi tiết:
 • Phiên bản miễn phí: Trang web.
 • Giá cao cấp: Không có phiên bản cao cấp.
Ưu điểm:
 • Chính xác hợp lý.
 • Giới hạn từ rộng rãi cho người kiểm tra miễn phí.
 • Chỉnh sửa bằng một cú nhấp chuột.
Nhược điểm:
 • Không có lựa chọn.
 • Chậm phân tích.
 • Không thể xuất văn bản đã sửa của bạn.

Truy cập Becorrect  tại đây

20

Language Tool 

Công cụ Ngôn ngữ có một lợi thế rất lớn. Bạn có thể kiểm tra nhiều ngôn ngữ hơn tiếng Anh. Phiên bản miễn phí cung cấp giới hạn 20.000 ký tự hào phóng cũng như quyền truy cập để kiểm tra các văn bản tiếng Đức. Bạn cũng có thể nhận tiện ích mở rộng của Chrome. Nó rất đáng xem.
Chi tiết:
 • Phiên bản miễn phí: Trang web.
 • Giá cao cấp: 6,26 đô la mỗi tháng cho gói hàng năm.
Ưu điểm:
 • Tiện ích mở rộng miễn phí của Chrome.
 • Chỉnh sửa bằng một cú nhấp chuột.
 • Có thể kiểm tra các ngôn ngữ khác nhau.
Nhược điểm:
 • Tùy chọn hạn chế.
 • Bỏ lỡ một số lỗi.

Truy cập Language Tool  tại đây

21

QuillBot 

QuillBot Grammar Checker là một công cụ miễn phí nhanh chóng và dễ dàng mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra bản thảo của mình. Một trong những tính năng tốt nhất là bạn có thể sử dụng tính năng chỉnh sửa bằng một cú nhấp chuột để sửa lỗi ngữ pháp, dấu câu và chính tả rất nhanh. Một ưu điểm khác là nó có giới hạn số lượng từ rộng rãi. Tôi đã thử nghiệm nó với một văn bản hơn 2.000 từ và nó đã nhanh chóng phân tích tất cả văn bản của tôi. Bạn có thể kiểm tra từng chương một bằng công cụ này. Bạn có thể kiểm tra từng gợi ý được gạch dưới và sửa nhanh. Nhưng nó cũng có nút “Fix All Errors”.
Tôi không chắc mình sẽ tin tưởng nó cho một văn bản dài. Nhưng nó có thể hữu ích cho một văn bản ngắn hơn. Để sử dụng trình kiểm tra, chỉ cần dán văn bản của bạn vào hoặc bạn có thể sử dụng nó làm trình chỉnh sửa và nhập văn bản của mình. Khi bạn sửa xong bài viết của mình, hãy sao chép và dán nó vào trình xử lý văn bản của bạn. Quillbot có các tính năng khác, nhưng những tính năng này chỉ khả dụng với phiên bản cao cấp. Tuy nhiên, trình kiểm tra ngữ pháp hoàn toàn miễn phí sử dụng và là một công cụ tuyệt vời để kiểm tra và sửa bài viết của bạn. Ngoài ra còn có một tiện ích mở rộng Chrome miễn phí mà bạn có thể dùng thử.
Chi tiết:
 • Phiên bản miễn phí: Trang web.
 • Giá cao cấp: 6,67 đô la mỗi tháng cho gói hàng năm.
Ưu điểm:
 • Dễ sử dụng.
 • Tiện ích mở rộng của Chrome.
 • Chỉnh sửa bằng một cú nhấp chuột.
Nhược điểm:
 • Không có chức năng lưu hoặc tải xuống.
 • Không có khả năng tích hợp.

Truy cập QuillBot tại đây

22

Hemingway Editor 

Đây là một trong những công cụ trực tuyến yêu thích của tôi để kiểm tra bài viết của mình. Ứng dụng Hemingway rất dễ sử dụng và đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang web và dán văn bản của mình vào trình chỉnh sửa. Tôi gọi nó là kẻ giết người bị động sửa chữa nhanh chóng của tôi. Nếu bạn có thói quen sử dụng thể bị động quá thường xuyên, chắc chắn đây sẽ là công cụ kiểm tra câu tốt nhất dành cho bạn. Nó sẽ tìm ra câu bị động của bạn trong nháy mắt. Sau đó, bạn có thể thay đổi văn bản của mình để sử dụng các câu chủ động trực tiếp hơn nhiều. Bạn có thể đọc bài đánh giá của tôi về ứng dụng Hemingway.
Chi tiết:
 • Phiên bản miễn phí: Trang web.
 • Giá cao cấp: $19,99 thanh toán một lần.
Ưu điểm:
 • Rất dễ sử dụng.
 • Trình kiểm tra phong cách tuyệt vời.
 • Nhanh chóng và chính xác.
Nhược điểm:
 • Không phải là một trình kiểm tra ngữ pháp.
 • Không kiểm tra chính tả.
 • Phiên bản cao cấp đắt tiền.

Truy cập Hemingway Editor tại đây

23

Linguix 

Linguix là một công cụ viết tương đối mới. Ứng dụng cung cấp hỗ trợ chỉnh sửa và viết trực tuyến để giúp bạn viết tốt hơn, rõ ràng và chính xác hơn. Nó đặc biệt hữu ích nếu bạn viết bài nội dung bằng Google Docs hoặc gửi email tiếp cận cộng đồng bằng Gmail. Bạn có thể sửa bài luận và thậm chí cả tin nhắn văn bản. Có một tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu ngay. Nếu bạn cần một công cụ viết hiệu quả để giúp bạn cải thiện và sửa bài viết trực tuyến của mình, thì đó có thể là một công cụ để bạn thử. Đối với những người đang tìm kiếm một công cụ tương tự như Grammarly, ứng dụng này có thể dành cho bạn.
Chi tiết:
 • Phiên bản miễn phí: Trang web.
 • Giá cao cấp: $8,00 mỗi tháng cho gói hàng năm.
Ưu điểm:
 • Dễ sử dụng
 • Chỉnh sửa bằng một cú nhấp chuột.
 • Chia sẻ và hợp tác.
Nhược điểm:
 • Không tích hợp với Word
 • Không có báo cáo.
 • Có thể bỏ lỡ một số lỗi.

Truy cập Linguix  tại đây

24

Prowritingaid 

Prowritingaid là công cụ kiểm tra viết yêu thích của tôi dành cho bài viết dài. Bất kỳ công cụ nào có thể tìm thấy những lỗi viết phổ biến của bạn và cung cấp cho bạn các chỉnh sửa nhanh chóng và dễ dàng sẽ giúp bài viết của bạn tốt hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng Prowritingaid để kiểm tra ngữ pháp và chính tả cho bài viết của mình bằng tiện ích mở rộng miễn phí của Chrome. Sau đó, bạn sẽ yên tâm rằng những gì bạn viết trực tuyến sẽ không có lỗi nhất có thể. Đó là một công cụ tuyệt vời để kiểm tra bài viết của bạn cho các bài đăng trên blog, bài viết hoặc bài đăng trên mạng xã hội. Nó cũng lý tưởng cho những sinh viên cần một chút trợ giúp để sửa bài tập hoặc bài tiểu luận của họ. Bạn có phải là tác giả hoặc người viết nội dung dài hạn không? Nếu công việc của bạn là viết lách, thì trình soạn thảo trên máy tính để bàn Prowritingaid có rất nhiều cách để phân tích các văn bản và tài liệu dài của bạn.

Nó bao gồm hơn 20 báo cáo mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra sâu văn bản hoặc bản thảo của mình. Nó còn làm được nhiều điều hơn là chỉ cung cấp cho bạn một danh sách gợi ý lỗi. Tôi sử dụng nó mọi lúc để tìm cách cải thiện bài viết của mình. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là công cụ kiểm tra tốt nhất cho các bài viết dài, chẳng hạn như bản thảo. Điều tôi thích nhất là tôi có thể nghiên cứu các mẫu và cấu trúc câu của mình. Sau đó, tôi có thể tìm ra những cách tốt hơn để làm cho bài viết của mình rõ ràng và hiệu quả hơn nhiều. Nó hoạt động với Windows và Mac, Word, Google Docs và Scrivener, đồng thời có tiện ích mở rộng Chrome miễn phí. Đọc bài đánh giá đầy đủ của tôi về Prowritingaid.
Chi tiết:
 • Phiên bản miễn phí: Tiện ích mở rộng trình duyệt.
 • Giá cao cấp: $10,00 mỗi tháng cho gói hàng năm.
Ưu điểm:
 • Chính xác và nhanh chóng.
 • Trình chỉnh sửa máy tính để bàn tốt nhất.
 • 20 báo cáo viết chuyên sâu.
 • Tích hợp Scrivener.
Nhược điểm:
 • Các tính năng hạn chế với phiên bản miễn phí.
 • Không có ứng dụng di động.

Truy cập Prowritingaid  tại đây

25

SpellCheckPlus

SpellCheckPlus là trang web giúp bạn kiểm tra, phát hiện ra những lỗi sai về ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh, giúp bạn tìm thấy những lỗi sai ngữ pháp, chính tả thông thường trong các câu văn, đồng thời chỉ ra tính chất của lỗi sai và cách khắc phục.

Website sẽ rà soát trong bài viết và tô đậm những lỗi sai của bạn, sau đó sẽ giải thích vì sao bạn sai và giúp bạn nhớ lại và bổ sung những kiến thức mà bạn chưa biết. Trang web có khả năng chỉnh sửa, phát hiện các lỗi sai ở các đoạn văn dài, bạn cũng có thể tách ra thành các câu ngắn, để có kết quả toàn diện hơn.

Truy cập SpellCheckPlus tại đây

Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn TOPLIST trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online cực chính xác. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *