Top 10 Ngân hàng lớn nhất Việt Nam 2021

Top 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam được cập nhật vào đầu năm 2021. Những ngân hàng này là các ngân hàng có vốn lớn, độ uy tín cao và sở hữu nhiều địa điểm giao dịch, văn phòng trên toàn quốc, được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Hiện nay mọi người có thể nhận thấy số lượng ngân hàng ngày càng nhiều trên thị trường. Các ngân hàng ngày càng phát triển với quy mô rộng lớn trải dài trên khắp các tỉnh thành tại nước ta và cung cấp đến khách hàng đa dạng các dịch vụ. Tuy nhiên điều này khiến nhiều người băn khoăn không biết đâu là ngân hàng tốt nhất. Hãy cùng tham khảo top 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam 2021 để có được cho mình sự lựa chọn phù hợp.

Top 10 Ngân hàng lớn nhất Việt Nam 2021

1

Techcombank

Sau nhiều năm thành lập và phát triển, hiện nay ngân hàng này đã tạo dựng được sự uy tín trên thị trường và trở thành một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam.

Ngân hàng cung cấp các dịch vụ, sản phẩm đa dạng từ ngân hàng số đến các dịch vụ tại quầy. Ngoài ra ngân hàng này cũng thực hiện các giao dịch chứng khoán, thực hiện ký quỹ và nhiều dịch vụ ưu thế khác.

Top 10 Ngân hàng lớn nhất Việt Nam 2021

2

Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam với hơn 56 năm thành lập và phát triển. Hiện nay ngân hàng này được nhiều người tin dùng và lựa chọn bởi những sản phẩm và dịch vụ uy tín.

Số lượng phòng giao dịch, chi nhánh trên toàn quốc là hơn 500 đơn vị và số lượng máy ATM là hơn 2.400 máy. Đây là một trong những ngân hàng đứng đầu thị trường hiện nay và liên tục tăng trưởng trong nhiều năm qua.

Top 10 Ngân hàng lớn nhất Việt Nam 2021

3

Ngân hàng TMCP Quân Đội – MBBank

Top 10 Ngân hàng lớn nhất Việt Nam 2021

Ngân hàng MBbank là ngân hàng trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam

Dù còn nhiều xa lạ với mọi người nhưng đây là ngân hàng được thành lập từ năm 1994 và trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam. Tuy còn mới mẻ với nhiều người nhưng ngân hàng này tạo dựng được sự uy tín cao và mang lại nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt.

Hiện nay ngân hàng MBbank sở hữu lên đến hơn 200 chi nhánh và văn phòng giao dịch trên toàn quốc. Trong năm 2021, ngân hàng này cũ

4

Sacombank

Sacombank cũng là một trong những ngân hàng quen thuộc với nhiều người hiện nay. Tính đến năm 2021 thì ngân hàng này cũng thuộc top 10 ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam và được nhiều người tin dùng.

Được thành lập từ năm 1991 đến nay, ngân hàng sở hữu hơn 600 quầy giao dịch, văn phòng chi nhánh trên toàn quốc. Dịch vụ và các sản phẩm tại ngân hàng này cũng được nhiều người đánh giá cao.

5

Agribank

Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank la một trong những ngân hàng quen thuộc với nhiều người dân. Được thành lập từ năm 1988, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, hiện nay Agribank được xếp vào top 10 ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Với giá trị vốn hóa trên 1.000.000 tỷ đồng, Agribank mang lại nhiều sản phẩm, dịch vụ tín dụng tốt cho mọi người và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Ngân hàng này sở hữu 2.300 văn phòng và điểm giao dịch trên toàn quốc.

6

Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển – BIDV

Đây cũng là một trong những ngân hàng lớn và được nhiều người biết đến tại Việt Nam. Ngân hàng này được thành lập từ những năm 1957 đến nay, ngân hàng liên tục tăng trưởng ở mức cao và được nhiều người tín nhiệm lựa chọn.

Ngân hàng này cũng thuộc top 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam và top 30 ngân hàng lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á. Các sản phẩm và dịch vụ tại đây vô cùng đa dạng, mang lại cho mọi người những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

7

Vietinbank

Vietinbank cũng là một trong những nhân hàng lớn và nằm trong top 10 ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Đây là ngân hàng có tỷ lệ cổ phần Nhà nước chiếm 64% và đạt tỷ lệ tăng trưởng cao trong nhiều năm.

Được thành lập từ năm 1988, trải qua quá trình phát triển, hiện nay ngân hàng này đã sở hữu nhiều văn phòng chi nhánh, địa điểm giao dịch trên toàn quốc. Ngân hàng này cũng được nhiều người lựa chọn bởi sự uy tín và những dịch vụ tốt.

Top 10 Ngân hàng lớn nhất Việt Nam 2021

8

VPbank

Ngân hàng VPbank được thành lập từ những năm 1993. Sau một thời gian hình thành và phát triển, ngân hàng nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người bởi các sản phẩm và dịch vụ đa dạng.

Bên cạnh đó ngân hàng còn liên tục nhận được nhiều giải thưởng và lọt top 10 ngân hàng lớn ở Việt Nam. Hiện nay ngân hàng này sở hữu hơn 200 điểm giao dịch trên toàn quốc và quy mô ngày càng mở rộng hơn.

9

Ngân hàng TMCP Á Châu – ACB

Ngân hàng ACB cũng thuộc một trong những ngân hàng quen thuộc với nhiều người hiện nay. Từ những việc cung cấp dịch vụ, sản phẩm đa dạng cùng với các chi nhanh phủ sóng trên toàn quốc và mạng lưới rộng lớn nên được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Ngân hàng liên tục tăng trưởng trong suốt nhiều năm qua và đóng góp không nhỏ cho sự phát triển kinh tế nước nhà. Với uy tín hàng đầu cùng với quy mô rộng lớn, ngân hàng cung cấp các sản phẩm tín dụng đa dạng cho mọi người.

10

Ngân hàng CPTM Sài Gòn Hà Nội – SHB

Ngân hàng CPTM SHB là ngân hàng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam và thuộc top những ngân hàng lớn. Ngân hàng có nhiều điểm giao dịch và chi nhánh trải rộng trên toàn quốc. Ngoài ra ngân hàng còn xây dựng chi nhánh tại Campuchia và Lào.

Với sự phát triển lớn mạnh, ngân hàng này được nhiều người lựa chọn với các sản phẩm và dịch vụ tốt. Ngân hàng cũng đạt tăng trưởng trong suốt nhiều năm và nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *