Hiểu sai về các chức năng của máy rửa bát Bosch serie 4

Cùng Blog Xe cộ tìm hiểu các chức năng của máy rửa bát Bosch serie 4.

1. Các chức năng của máy rửa bát Bosch serie 4

Máy rửa bát đĩa Bosch Serie 4 là một dòng sản phẩm máy rửa bát đĩa chất lượng cao của Bosch. Dưới đây là các chức năng của máy rửa bát Bosch thế hệ 4:

 • Variospeed Plus (Rửa siêu tốc): Nếu cần tái sử dụng đồ dùng trong thời gian ngắn, bạn có thể chọn chức năng này. Tùy theo từng chương trình bạn đã thiết lập với máy, thời gian rửa có thể giảm từ 20% – 60%, nhưng để đạt được hiệu quả tối ưu khi rửa và sấy đồ dùng thì lượng nước và số điện năng máy phải tiêu thụ sẽ tăng lên.
 • Hygiene Plus (Rửa diệt khuẩn): Để đảm bảo vệ sinh tối đa cho tất cả đồ dùng, Bosch đã bổ sung tính năng Hygiene Plus (sử dụng nhiệt độ cao, lên đến 70 độ C, làm sạch hết vi khuẩn còn bám lại trên bề mặt đồ dùng).
 • Extra Dry (Sấy tăng cường): Nếu chọn chức năng này, trong bước rửa cuối cùng, nhiệt độ sẽ tăng lên, thời gian sấy kéo dài để tất cả đồ dùng khô hoàn toàn 100%. Tuy nhiên, năng lượng điện sẽ tăng nhẹ một chút.
 • Intensive 70 độ (Rửa chuyên sâu): Chương trình chuyên dùng để xử lý các ca “khó nhằn” như bát đĩa, nồi chảo bị dính két bẩn, vết bẩn cứng đầu, khó rửa. Để đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất, máy sẽ tăng nhiệt độ nước lên cao nhất kết hợp với hiệu ứng tăng cường áp lực nước phun vào đồ dùng.
 • Auto 45 độ – 65 độ (Rửa tự động từ 45 độ đến 65 độ): Nếu không muốn phải phân loại đồ dùng ra đồ cực kỳ bẩn và đồ bẩn bình thường, chức năng này sẽ giúp bạn. Sử dụng cảm biến chất lượng nước Aqua Sensor để đo lường độ bẩn của bát đĩa và máy sẽ quyết định xem nhiệt độ nào trong khoảng từ 45 – 60 độ và tiến hành chương trình rửa. Và vì thế, điện năng tiêu thụ có thể giảm 25% so với các chức năng khác.
 • Eco 50 (Rửa tiết kiệm): Đây là chương trình làm sạch cực kỳ thân thiện với môi trường (về mặt điện năng và lượng nước). Thời gian khi máy thực hiện sẽ mất khoảng 225 phút (3 giờ 45 phút), lượng nước tiêu thụ khoảng 6,5L, điện năng tiêu thụ vào khoảng 0,92 kWh.
 • Glass 40 độ C (Chương trình chuyên biệt cho làm sạch ly): Một trong những đồ dùng cần phải thận trọng khi rửa là ly pha lê cao cấp bởi chúng rất dễ vỡ. Với nhiệt độ nước phù hợp, chức năng sấy vừa phải, từ giờ bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về những đồ dùng cao cấp của mình nữa!
 • 1H 65 độ (Chương trình rửa cơ bản trong vòng 1 giờ): Với độ bẩn của bát đĩa bình thường, chương trình này hoàn toàn có thể làm sạch bóng chỉ sau 1 giờ.
 • Pre Rinse (Rửa tráng): Không sử dụng chất tẩy rửa, không sử dụng nước nóng, chỉ hoạt động trong 15 phút nên rất phù hợp với những loại bát đĩa lâu ngày không sử dụng bị cất kho, bám bụi.
 • Machine Care (Chương trình tự động rửa): Khi sử dụng lâu ngày, máy móc dễ tích tụ dầu mỡ, cặn vôi – là môi trường tủ nhựa Đài Loan hoàn hảo cho sự phát triển của vi khuẩn và gây mùi khó chịu cho khoang máy. Bạn hoàn toàn có thể tự mình vệ sinh nhưng sử dụng Machine Care sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và rửa sạch đến từng chi tiết trong máy.

2. Top 5 mẫu máy rửa bát Bosch bán chạy

2.1 Máy rửa bát đĩa âm tủ 14 bộ Bosch SMV6ZCX42E

Hiểu sai về các chức năng của máy rửa bát Bosch serie 4

 • Với tính năng đặt biệt SpeedPerfect + trên quạt trần Hokyto máy rửa bát Bosch SMV6ZCX42E sẽ rửa full tải showroom nội thất gỗ trong thời gian ngắn hơn. Bạn có tin điều đó là sự thật không? Chắc chắn nó sẽ mang đến một trải nghiệm vô cùng thú vị, thời gian xả giảm tới 66% mà vẫn đạt tủ ướp rượu Bosch hiêu quả cao nhất.
 • Sấy tăng cường: Chương trình diệt khuẩn của máy rửa bát Malloca này sẽ tăng nhiệt độ ở chu trình xả cuối cùng lên 70ºC và kéo dài trong 10 phút. Chương trình diệt khuẩn sẽ phù hợp với người sử dụng ngạy cảm.
 • Hẹn giờ bật: Thời gian hẹn giờ lên tới 23 tiếng đồng hồ giúp bạn xử lý việc rửa bát dễ dàng, rửa bát trong thời gian bạn đi làm hoặc trước khi bạn trở lại nhà.

2.2 Máy rửa bát độc lập 13 bộ Bosch SMS4ECI26E

Hiểu sai về các chức năng của máy rửa bát Bosch serie 4

 • Máy rửa bát Bosch SMS4ECI26E với tính năng rửa nửa tải giúp tiết kiệm nước, điện trong trường hợp bạn rửa không đủ tải nhưng vẫn mang lại hiệu quả rửa và sấy hoàn hảo.
 • Tăng tốc độ rửa: Máy rửa bát đời mới được trang bị tính năng đặc biệt SpeedPerfect + trên máy rửa bát Bosch SMS4ECI26E sẽ rửa full tải trong thời gian ngắn hơn. Thời gian xả giảm tới 66% mà vẫn đạt hiêu quả cao nhất.
 • Tăng hiệu quả sấy nhờ mở cửa: Máy rửa bát Eurosun dưới 10 triệu này có tính năng tiết kiệm năng lượng cùng với phương thức mở cửa giúp giảm thiểu năng lượng đồng thời tăng hiệu quả sấy. Công nghệ này còn giảm nhiệt độ quá trình xả cuối đồng thời mở cửa chu trình sấy đồng thời quạt thổi hơi ẩm ra khỏi máy giúp tiết kiệm năng lượng.

Lưu ý rằng, các chức năng của máy rửa bát đĩa Bosch serie 4 có thể khác nhau tùy thuộc vào mô hình cụ thể của máy rửa bát đĩa Bosch Serie 4. Bạn nên tham khảo thông số kỹ thuật chi tiết của mô hình cụ thể mà bạn quan tâm để biết chính xác các tính năng có sẵn. Nếu chưa hiểu rõ về những thông tin chúng tôi đề cập bên trên bạn hãy vui lòng inbox fanpage Okitomo. Mọi thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *