Published on

by

in XE ĐUA

Việc sưu tập các phụ kiện dành riêng cho Vespa như dưới đây sẽ giúp các fan hâm mộ thể hiện được tình yêu của mình đối với mẫu scooter nước Ý. Việc sưu tập …

Home / VĂN HÓA XE / XE ĐUA / Phụ kiện độc đáo cho người yêu Vespa

Phụ kiện độc đáo cho người yêu Vespa

Việc sưu tập các phụ kiện dành riêng cho Vespa như dưới đây sẽ giúp các fan hâm mộ thể hiện được tình yêu của mình đối với mẫu scooter nước Ý. Phụ kiện độc đáo cho người yêu Vespa

Việc sưu tập các phụ kiện dành riêng cho Vespa như dưới đây sẽ giúp các fan hâm mộ thể hiện được tình yêu của mình đối với mẫu scooter nước Ý.

Sở hữu một chiếc xe Vespa đối với những người đam mê “chú ong bắp cày” nước Ý dường như vẫn là chưa đủ. Nắm bắt được nhu cầu này, hãng Piaggio đã tung ra bộ sưu tập những phụ kiện đa dạng và mang đậm phong cách thiết kế của Vespa.
 

Để khắc phục điểm yếu của Vespa là cốp bé hoặc không có cốp đựng đồ, những chiếc túi đeo chéo với kiểu dáng vuông cổ điển và thanh lịch sẽ giúp chủ xe có thể mang thêm nhiều phụ kiện bên mình. Giá của những chiếc túi kể trên dừng ở mức 34,99 bảng Anh.

 
Thêm vào đó, nếu bạn muốn trang trí cho xe thì những chiếc móc gắn chìa khóa là phụ kiện không thể thiếu. Mang thiết kế và họa tiết đặc trưng của Vespa, những chiếc móc chìa khóa đặc biệt trị được bán với giá 13,99 bảng Anh.
 
 
Ngay cả tại nhà, bạn cũng có thể chứng tỏ tình yêu của mình dành cho Vespa bằng một chiếc đồng hồ báo thức. Với thiết kế như đèn pha của dòng xe Vespa Acma, chiếc đồng hồ báo thức chắc chắn sẽ khiến không gian phòng ngủ của bạn trở nên lạ mắt hơn. Đi kèm với chiếc đồng hồ báo thức độc đáo là giá bán 37,99 bảng Anh.
 
 
Trong khi đó, nếu bạn là một doanh nhân, bộ bút dập logo Vespa trên thân trị giá 24,99 bảng Anh hẳn sẽ là người bạn đồng hành trong những cuộc thương thảo hợp đồng quan trọng.
 
 
Cuối cùng là những chiếc USB dung lượng 2GB mang dáng dấp của dòng chữ Vespa huyền thoại được bán với giá 21.99 bảng Anh.

Những người yêu thích xe Vespa tại Việt Nam có thể đặt mua bộ phụ kiện độc đáo kể trên tại trang web http://www.twowheel.co.uk.

Theo MaskOnline

About adminmt

Check Also

Mũ bảo hiểm Nutcase chào hè 2011

Với bộ sưu tập mũ bảo hiểm của Nutcase, mùa hè 2011 sẽ trở nên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *