Home / ĐÁNH GIÁ XE / ĐÁNH GIÁ Ô TÔ / 5 điểm cộng của camera 360 Oris bạn có biết?

5 điểm cộng của camera 360 Oris bạn có biết?

Một sản phẩm công nghệ cao dành cho xế yêu. Một sản phẩm chiếm được sự quan hoài và tin dùng của hàng triệu khách hàng tại Việt Nam. Điều gì đã khiến cho camera 360 Oris có sức thu hút lớn đến như vậy? Thiết bị tương trợ lái xe an toàn này có ưu điểm gì vượt trội so với các dòng sản phẩm cùng loại?

Xem thêm: camera hinh trinh mua o dau

ích khi dùng camera 360 oris

Khi bạn lái xe lưu thông trên đường rẽ trái hay rẽ phải; liệu bạn có thể quan sát hết các trở ngại vật xung quanh chỉ ưng chuẩn hệ thống gương ngoài và gương chiếu hậu?

Khi bạn muốn chuyển làn xe; bạn có thể quan sát được các dụng cụ lưu thông bên cạnh có nhường đường và cho bạn chuyển làn an toàn không?

Khi bạn tiến, lùi xe có những vật cản nằm ở điểm mù mà bạn không thể nhìn thấy; rủi ro cụng là điều rất có thể xảy ra. phí để khắc phục và sửa chữa xe là những khoản chi không ai mong muốn.

Bạn muốn lưu lại những hành trình khi xe chuyển di và cả những hình ảnh khi xe không hoạt động. Bởi thỉnh thoảng những dữ liệu hình ảnh đó sẽ hữu ích với bạn trong một số trường hợp.

sờ soạng băn khoăn, lo âu và mong muốn đó có thể được giải quyết nếu bạn lắp đặt thiết bị camera 360 Oris cho xế yêu của mình. Với 6 Lợi ích mà camera 360 Oris mang đến chắc chắn hành trình tài xế của các bạn chưa bao giờ dễ dàng và an toàn đến vậy.

Xem thêm: phụ kiện đồ chơi ô tô

 • Dễ dàng quan sát hình ảnh xung quanh xe với bán kính khoảng 3m;
 • hỗ trợ đỗ và dừng xe xác thực hơn;
 • Giúp lái xe tự tín hơn khi điều khiển công cụ trong không gian chật hẹp
 • Camera 360 Oris đóng vai trò như một camera hành trình giúp bạn yên tâm tài xế;
 • Giảm tối đa trầy xước thân xe do cụng nhờ hệ thống 4 mắt camera quan sát được hết góc 360 độ quanh xe;
 • lái xe cũng yên tâm về tình trạng của xe sau khi đậu xe nhờ tính năng ghi nhận lại dữ liệu ngay cả khi xe không hoạt động.

6 tính năng chính của camera 360 Oris

Sản phẩm công nghệ dành cho ô tô “camera 360 Oris” được khách hàng đánh giá cao và tin dùng bởi những tính năng ưu việt mà nó mang đến. Chúng ta có thể điểm ra được 6 tính năng chính của sản phẩm này như sau:

 • Hiện thị toàn cảnh: hiện thị góc nhìn từ trên cao quanh xe
 • Hiện thị vạch chuyển hướng theo góc lái
 • Hiện thị hình ảnh tương ứng theo tín hiệu xe
 • tương trợ quan sát ban đêm: hiện thị rõ nét hình ảnh trong đêm tối
 • Hoạt động giống như một camera hành trình
 • Đóng vai trò là một camera an ninh: thu lại cả hình ảnh xung quanh xe ngay cả khi xe đã tắt máy.

 

5 ưu điểm của camera 360 Oris

Sản phẩm camera 360 Oris thích hợp với mọi loại xe. cả thảy các dòng xe đều có thể lắp đặt thêm thiết bị này để tương trợ thuận lợi cho việc lái xe an toàn. Nhất là đối với nữ giới hay những người mới dùng xe ô tô thì camera 360 Oris chắc chắn là phương tiện đắc lực mà các tài xế chẳng thể bỏ qua. So với các dòng sản phẩm khác cùng loại, camera Oris có 5 ưu điểm nổi trội:

 • Góc quan sát rộng, hình ảnh rõ nét: Mỗi mắt camera của hệ thống camera 360 Oris đều ghi được hình ảnh góc nhìn camera 180 độ, góc nhìn hiển thị lên đến 360 độ. Hình ảnh rõ nét chuẩn HD 720p
 • Có thể ghi lại được hành trình bằng cả 4 mắt camera trước, sau và 2 bên gương xe.
 • Khả năng hỗ trợ ổ cứng lưu trữ dung lượng lên tới 2048 GB, bạn có thể thoải mái ghi và xem lại hành trình tài xế cả năm từ thiết bị camera 360 Oris này.

 • Camera 360 Oris tích hợp hệ thống đánh góc lái theo vô lăng: khi tài xế xoay vô lăng để bẻ góc lái hệ thống camera này sẽ hiện thị trên man hinh dvd oto của xe hình ảnh chính xác từng centimet cạnh các chướng ngại vật ở cả hai bên mạn sườn xe.
 • Lệnh lùi và xi nhan tự động: Khi xe cài số lùi camera 360 Oris sẽ tích hợp tự động hiển thị hình ảnh trên màn hình DVD ô tô, vạch rõ lịch trình mà chiếc xe sẽ lùi tới. Từ đó giúp tài xế tránh được cụt với những trở lực vật phía sau. rưa rứa khi xi nhan trái, phải người tài xế cũng có thể dễ dàng quan sát hai bên sườn xe nhờ tính năng tự động hiển thị này. Sau khi kết thúc lệnh lùi xe và xi nhan, bạn không cần phải thao tác bấm nút gì khác mà màn hình DVD oto sẽ trở về chế độ màn hình chính để bạn tiếp chuyện lái xe.

 

About adminmt

Check Also

Xem Range Rover Evoque 2016 tự động ”lùi chuồng”

Tính năng hỗ trợ lùi chuồng hay còn gọi là Park Assist là một tính …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *