Top 5 Mẹo vặt với quần áo

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ khiến chúng ta luôn gặp trắc trở bởi những điều vốn dĩ nhỏ nhặt. Vậy từ giờ hãy chuẩn bị cho bản thân một “quyển sổ kinh nghiệm sống” giúp bạn khắc phục ngay tình trạng đó. Xem ngay Toplist mẹo vặt hữu ích mỗi ngày  trong gia đình và cuộc sống qua bài viết dưới đây nhé!

1

Mẹo làm sạch máy giặt với baking soda

Làm sạch lồng giặt cực kỳ đơn giản và hiệu quả với baking soda, không cần một chất tẩy rửa quá đắt hay khó tìm. Baking soda có thể mua được ở hiệu thuốc hay cửa hàng tiện lợi

2

Giày sạch sáng bóng với nước lau kính

Một mẹo vặt giúp bạn “chữa cháy” những ngày quá bận rộn, nước lau kính có thể làm đôi giày bạn sáng bóng hơn.

3

Mẹo loại bỏ vết nhăn trên quần áo

Nếu bình thường bạn sẽ sử dụng bàn là để ủi thẳng quần áo, thì những cách sau đây có thể làm phẳng quần áo như dùng máy sấy tóc, máy duỗi tóc, nồi hay ấm đun nước,..

4

Mẹo làm khô giày nhanh

Trong những ngày mưa kéo dài các loại quần áo và giày dép rất lâu khô. Từ đó sinh ra các vi khuẩn nấm mốc và mùi khó chịu. Đặc biệt là giày, nếu không làm khô nhanh sẽ dễ bị hư và bong tróc.

5

Mẹo giúp áo sơ mi luôn giữ được phom dáng

Chiếc sơ mi là thứ không thể thiếu của dân công sở, nhưng do hạn chế về thời gian người dùng hay giặt chung áo sơ mi với các loại quần áo khác. Do đó áo nhanh bị phai màu và phom dáng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *