Top 10 Các thương hiệu máy tính xách tay ở Việt Nam năm 2022

Do có rất nhiều tùy chọn có sẵn trong ngành thiết bị điện tử nên việc xác định thương hiệu máy tính xách tay nào tốt nhất ở Việt Nam và thương hiệu nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn có thể khó khăn. Nếu bạn là dân chuyên nghiệp hoặc sinh viên, điện thoại thông minh và máy tính bảng có thể giúp bạn di chuyển nếu bạn chỉ muốn lướt Internet, nhưng nếu bạn cần tiến hành công việc phức tạp và tinh vi hơn, bạn sẽ cần một chiếc máy tính xách tay.
Thật khó để lựa chọn giữa rất nhiều thương hiệu trên thị trường. Tuy nhiên, hai thương hiệu đã có từ rất lâu và rất đáng để cân nhắc. Do chất lượng, hiệu suất và giá trị đồng tiền của máy tính, Dell và HP luôn là hai thương hiệu phổ biến nhất ở Việt Nam. Với những chiếc máy tính xách tay chất lượng cao với mức giá hợp lý, Lenovo luôn là sự lựa chọn phổ biến.
Do đó, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các thương hiệu máy tính xách tay tốt nhất cho bạn hiện nay.
1

Apple

Top 10 Các thương hiệu máy tính xách tay ở Việt Nam năm 2022

Apple đã tăng đều đặn qua các cấp bậc của thị trường kể từ khi thành lập. Gã khổng lồ phần mềm trị giá hàng tỷ đô la này đã xâm nhập vào lĩnh vực sản phẩm tiêu dùng. Apple là thương hiệu thành công nhất khi nói đến điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay và các sản phẩm khác, với phương châm không ngừng đổi mới và tiến bộ.
Tuy nhiên, vì máy tính xách tay của Apple chỉ chạy hệ điều hành MAC (Hệ điều hành), việc chạy một ứng dụng hoặc tiện ích Windows có thể gặp khó khăn. Máy tính xách tay của thương hiệu này phù hợp với các nhà thiết kế, kế toán, doanh nhân và bất kỳ ai không làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật, chẳng hạn như kỹ sư.
Nếu bạn định dành phần lớn thời gian để viết mã và sử dụng phần mềm như Eclipse, NetBeans hoặc Turbo C, thì máy tính xách tay của Apple không phù hợp với bạn vì chúng sẽ không thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Máy Mac được đảm bảo là có tốc độ nhanh và có giao diện người dùng đơn giản, khiến chúng trở thành lựa chọn tốt nhất cho phần lớn khách hàng.
2

Dell

Top 10 Các thương hiệu máy tính xách tay ở Việt Nam năm 2022

Đây là một trong những thương hiệu máy tính xách tay tốt nhất ở Việt Nam, phù hợp cho cả người bình thường và cá nhân cao cấp. Các máy tính xách tay mới nhất của Dell mỏng và phong cách đến kinh ngạc. Điều này có thể là do nhu cầu ngày càng tăng đối với máy tính xách tay di động và nhẹ.
Dell có máy tính xách tay cho mọi mức giá và nhu cầu, bao gồm Dell XPS, Dell Inspiron, Dell Alienware, Dell Latitude, v.v. Dell đã xây dựng dòng Alienware dành riêng cho các game thủ cường độ cao. Với thiết kế tuyệt đẹp, card đồ họa, độ phân giải và các tính năng chơi game, đây là một trong những dòng đắt nhất của Dell. Các dòng khác, chẳng hạn như XPS và Latitude, được cho là tốt nhất để mã hóa, kinh doanh và thậm chí là sử dụng thông thường.
3

HP

Top 10 Các thương hiệu máy tính xách tay ở Việt Nam năm 2022

Là một quốc gia có số lượng lớn người làm việc trong lĩnh vực công nghệ và công nghệ thông tin ở Việt Nam cần những chiếc máy tính xách tay có khả năng viết mã và thực hiện các mệnh lệnh kỹ thuật. Do đó, các máy tính xách tay do HP sản xuất dường như phù hợp với nhu cầu của đất nước. Ví dụ, máy tính xách tay HP có thể dễ dàng hỗ trợ phần mềm lập trình như Netbeans, Turbo C, Eclipse và các phần mềm khác.
Hơn nữa, máy tính xách tay HP chạy trên hệ điều hành Windows và có thể được tùy chỉnh để chạy trên các mạng nguồn mở như Linux và Unix. Thương hiệu này được coi là một lựa chọn tốt cho người dùng Việt Nam vì tính đa dạng và tính linh hoạt đáng kể của nó. Nó cũng hoạt động tốt cho những người quan tâm đến thiết kế, tạo nội dung hoặc sử dụng chung.
4

Lenovo

Top 10 Các thương hiệu máy tính xách tay ở Việt Nam năm 2022

Độ phân giải tuyệt vời và hiệu suất cao với giá rẻ. Các dòng sản phẩm của Lenovo bao gồm ThinkPad, ThinkBook, Yoga và Lenovo Legion. Lenovo, giống như Dell, đã phát triển dòng máy chơi game ‘Legion’, nhắm đến những game thủ nghiêm túc. Đó là một lựa chọn tốt vì độ phân giải cao, hiệu suất nhanh và khả năng tương thích.
Lenovo nổi tiếng với thương hiệu máy tính xách tay ThinkPad, được thiết kế dành riêng cho nhân viên và những người làm nhiều công việc trực tuyến. Dòng ThinkPad của Lenovo là một trong những dòng phổ biến và được đón nhận nồng nhiệt nhất của họ.
5

ASUS

Top 10 Các thương hiệu máy tính xách tay ở Việt Nam năm 2022

Máy tính xách tay Asus lý tưởng cho những người hay di chuyển vì chúng có thời lượng pin dài. Vì dung lượng quá ít nên bạn có thể làm bài nộp vào phút cuối khi đang ngồi ở quán cà phê hoặc thậm chí trên cầu thang. Tại Việt Nam, Asus là một trong những thương hiệu máy tính xách tay tốt nhất đã xâm chiếm thị trường.
Asus dường như không gây thất vọng với loạt laptop được thiết kế dành cho doanh nhân, người dùng thông thường và thậm chí cả game. Các dòng Asus Zenbook, Vivobook và ROG là phổ biến nhất. Dòng Vivobook và Zenbook được thiết kế chủ yếu cho người dùng phổ thông và những người có nhu cầu sử dụng máy tính xách tay đơn giản, bao gồm tạo bài thuyết trình, giải trí, v.v.
6

Toshiba

Top 10 Các thương hiệu máy tính xách tay ở Việt Nam năm 2022

Toshiba là một trong những thương hiệu máy tính xách tay cung cấp cả các mẫu cao cấp và bình dân. Nó đã tạo ra những chiếc máy tính xách tay có thiết kế lâu bền nhất, màn hình cảm ứng, độ phân giải cao và hiệu suất hàng đầu. Và nó cũng tạo ra những chiếc máy tính xách tay cơ bản hơn và phù hợp với sinh viên và những người bình thường. Toshiba được coi là một trong những thương hiệu máy tính xách tay tốt nhất ở Việt Nam do thông số kỹ thuật tuyệt vời của nó.
Công ty này được biết đến với sự đổi mới tiên tiến và các mẫu mã mới khiến mọi người phát cuồng vì máy tính xách tay của họ. Máy tính xách tay Toshiba nổi bật trong đám đông máy tính xách tay thông thường nhờ thiết kế tiên tiến và khung kim loại bóng bẩy. Những máy tính xách tay này mang lại hiệu suất tuyệt vời nhờ giao diện người dùng mượt mà, bộ xử lý mạnh mẽ và kích thước bộ nhớ lớn. Các mô hình mới hơn và cao cấp hơn có sẵn.
7

Acer

Top 10 Các thương hiệu máy tính xách tay ở Việt Nam năm 2022

Máy tính xách tay của Acer được mệnh danh là “máy tính xách tay bình dân” vì chúng có giá hợp lý.
Acer luôn toát ra một cảm giác mong đợi. Máy của hãng, giống như máy tính xách tay HP, có thiết kế phẳng và hiệu quả. Máy tính xách tay Acer được đóng gói với các thông số kỹ thuật tốt nhất trong lớp. Những máy tính xách tay này được cập nhật với thiết kế thị trường hiện tại, chẳng hạn như máy tính xách tay/máy tính bảng 2 trong 1.
Trên thị trường quốc tế, Acer là một thương hiệu nổi tiếng.
8

LG

Top 10 Các thương hiệu máy tính xách tay ở Việt Nam năm 2022

Máy tính xách tay LG có lợi cho sự phát triển các khả năng cần thiết của trẻ em.
Trẻ em cần có cơ hội để phát triển các kỹ năng và khám phá vô số khả năng sẵn có để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu trong tương lai. Kỹ năng giải quyết vấn đề, khả năng tư duy logic và kỹ năng vận động đều được nâng cao bằng cách thực hành tác phẩm nghệ thuật, hội họa, nghiên cứu và các hoạt động khác trên máy tính. Nó không chỉ dành cho trẻ em; nó cũng rất tốt cho thanh thiếu niên, người lớn và người già.
Thương hiệu LG có thời lượng pin tuyệt vời, Thời gian xử lý nhanh và Duy trì tiêu chuẩn mã hóa 128 bit.
Nâng cấp và tùy chỉnh rất đơn giản trong các máy tính xách tay này.
thiết kế độc đáo và kết hợp màu sắc có sẵn.
Nhưng một số tính năng tích hợp không hiệu quả.
9

Samsung

Top 10 Các thương hiệu máy tính xách tay ở Việt Nam năm 2022

Làm thế nào chúng ta có thể không bao gồm Samsung, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc, khi nói đến hàng điện tử và hàng tiêu dùng? Mặc dù ít người đã nghe nói hoặc nhìn thấy máy tính xách tay Samsung được trưng bày, nhưng chúng vẫn tồn tại và có chất lượng tuyệt vời. Máy tính xách tay mới được công bố của Samsung đặc biệt mỏng và nhẹ, đưa Apple vào thử nghiệm.
Dòng máy tính xách tay của Samsung, giống như dòng điện thoại của hãng, bao gồm nhiều lựa chọn máy tính xách tay. Có thể kể đến như laptop đơn giản phù hợp với giới trẻ, laptop phù hợp với sinh viên đại học và laptop cao cấp phù hợp với doanh nhân hoặc dân thiết kế. Sau đây là danh sách các mẫu máy tính xách tay Samsung: Samsung Chromebook, Samsung Notebook, Samsung Galaxy Book, Odyssey và nhiều mẫu khác hiện có sẵn.
10

Avita

Top 10 Các thương hiệu máy tính xách tay ở Việt Nam năm 2022

Máy tính xách tay Liber từ AVITA được phát triển dành cho sinh viên. Chúng mạnh nhất về viết, duyệt, tạo bản trình bày, viết mã, v.v., nhưng chúng không được xây dựng để chơi game hoặc chỉnh sửa. Tuy nhiên, dòng Liber lý tưởng để làm việc tại nhà và cho sinh viên. Chất lượng xây dựng tốt và chúng bao gồm một bàn di chuột lớn mà không ai khác có. Họ có hơn 25 máy tính không màu khổng lồ và đang cung cấp bảo hành tại chỗ hai năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *