Thiết Kế Showroom Điện Thoại – Những Yếu Tố Quan Trọng

Điện thoại là sản phẩm công nghệ rất phổ biến, gần như là vật bất ly thân của mỗi người hiện nay. Do đó, kinh doanh hay mở showroom điện thoại là một hướng đi đầy hứa hẹn. Để thu hút khách hàng cũng như tăng doanh thu thì việc bố trí, sắp xếp gian hàng là rất quan trọng.

Thiết Kế Showroom Điện Thoại – Những Yếu Tố Quan Trọng

Ý nghĩa thiết kế nội thất showroom điện thoại

Nội thất ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của showroom, từ đó ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng. Thực tế nhiều khách hàng mua theo cảm tính, thấy đẹp thì mua. Một showroom thiết kế sang trọng, đẹp mắt, ánh sáng hợp lý sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm trưng bày, giúp kích thích khách hàng mua hàng. Điều này ảnh hưởng đến doanh thu cũng như thành công của showroom.Mặt khác, nếu một showroom muốn phát triển lâu dài và bền vững thì việc xây dựng thương hiệu là điều cần thiết. Một thiết kế nội thất làm nổi bật các yếu tố thương hiệu sẽ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Thiết Kế Showroom Điện Thoại – Những Yếu Tố Quan Trọng

Một lý do nữa khiến chủ showroom nên thiết kế nội thất đẹp đó là tạo được thiện cảm với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một showroom điện thoại được bố trí, trang bị tủ, kệ trưng bày, gương soi, quầy lễ tân,… hợp lý, đẹp mắt chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng chuyên nghiệp nhất định trong mắt khách hàng.

Những yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất showroom điện thoại

Việc thiết kế nội thất showroom điện thoại không hề đơn giản. Vì điện thoại là sản phẩm công nghệ có giá thành tương đối lớn. Khách hàng thường mua điện thoại cũng chủ yếu là giới trẻ. Vì vậy, nội thất showroom điện thoại nên được thiết kế theo phong cách trẻ trung, năng động, hiện đại và hơn hết là sang trọng.Các tính năng nội thất quan trọng mà một phòng trưng bày điện thoại nên có bao gồm:

  • Đảm bảo các yêu cầu cơ bản của một phong cách showroom điển hình
  • Giữa các quầy, tủ, tủ trưng bày,.. đảm bảo có khoảng cách vừa đủ với nhau để tạo lối đi lại thoải mái, thông thoáng cho phòng trưng bày, mang lại tiện ích tối đa khi trưng bày cũng như sử dụng.
  • Vị trí trưng bày sản phẩm cần vừa tầm mắt của khách hàng và đảm bảo dễ nhìn, dễ tìm.
  • Tính thẩm mỹ, đặc biệt là sự hấp dẫn, cần được chú trọng. Làm thế nào để thu hút khách hàng trong nháy mắt.
Thiết Kế Showroom Điện Thoại – Những Yếu Tố Quan Trọng
  • Về chất liệu, nên chọn chất liệu có độ phản xạ ánh sáng tốt, vừa giúp sản phẩm được chiếu sáng phù hợp, tăng tính thẩm mỹ, vừa tiết kiệm điện, tiết kiệm bóng đèn.
  • Khu vực trưng bày sản phẩm nên được thiết kế có sự liên kết nào đó với khu vực tiếp khách. Đặc biệt, màu sắc của khu vực trưng bày phải phù hợp với màu sắc của sản phẩm được trưng bày.
  • Vật liệu phổ biến nhất được sử dụng khi thiết kế nội thất showroom là gỗ và kính. Phải cẩn thận để đảm bảo rằng các thành phần này kết hợp hài hòa và tinh tế.
  • Ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng đối với một showroom điện thoại . Vì vậy, khi thiết kế nội thất showroom cần lưu ý cung cấp ánh sáng tốt nhất có thể và đảm bảo ánh sáng tập trung chủ yếu vào sản phẩm, làm nổi bật sản phẩm.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất showroom điện thoại

Thiết Kế Showroom Điện Thoại – Những Yếu Tố Quan Trọng

Tham khảo quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất showroom điện thoại như sau:Bước 1: Gửi báo giá cho khách hàngSau khi khách hàng và chúng tôi thống nhất về bản vẽ thiết kế nội thất showroom điện thoại, chúng tôi sẽ tiến hành gửi báo giá chi tiết cho khách hàng.Bước 2: Ký hợp đồng, tạm ứng 50% giá trị công trìnhHai bên tiến hành ký kết hợp đồng sau khi khách hàng đã chấp nhận mức giá dịch vụ mà chúng tôi đưa ra. Khách hàng tạm ứng chúng tôi 50% giá trị công trình để nhập vật tư.Bước 3: Bố trí nội thấtThời gian thi công phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: khối lượng công việc, điều kiện thi công, v.v. Thông thường thời gian thi công nội thất showroom điện thoại dao động từ 7 đến 15 ngày. Song song với quá trình thi công sẽ có sự nghiệm thu của mỗi bên và thanh toán nốt số tiền còn lại.Bước 4: Bảo hành 1 năm cho khách hàng

Thiết Kế Showroom Điện Thoại – Những Yếu Tố Quan Trọng

Trên đây là ý nghĩa thiết kế nội thất showroom điện thoại và những yếu tố quan trọng khi thiết kế. Mong rằng những kiến thức này sẽ hữu ích với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *