Lý Do Nên Thi Công Nội Thất Văn Phòng Và Các Phong Cách Đẹp Nhất

Một không gian văn phòng đẹp, tiện nghi với nội thất cao cấp không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn tăng hiệu quả làm việc của nhân viên. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ những hiểu biết hữu ích về tầm quan trọng của không gian văn phòng.

Lý Do Nên Thi Công Nội Thất Văn Phòng Và Các Phong Cách Đẹp Nhất

Lý do nên thiết kế thi công nội thất văn phòng cao cấp

 • Tăng năng suất làm việc của nhân viên : Theo thống kê, nhân viên làm việc trong môi trường tốt sẽ đạt năng suất cao hơn 200% so với ở văn phòng thông thường.
 • Tạo ấn tượng : Thi công nội thất văn phòng mang đến không gian độc đáo, ấn tượng và khác biệt. Điều này tạo nên phong cách và thương hiệu riêng cho công ty.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp: Văn phòng là nơi thể hiện sự chuyên nghiệp, là bộ mặt của doanh nghiệp. Ngoài ra, thiết kế không gian, nội thất văn phòng ấn tượng sẽ tạo nên sự đồng bộ về nhận diện thương hiệu.

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng bao gồm những gì?

 • Thiết kế thi công phòng giám đốc : Là nơi làm việc của lãnh đạo, thường xuyên diễn ra các cuộc họp, trao đổi với đối tác. Do đó, thiết kế cần tỉ mỉ, chuyên nghiệp và gọn gàng.
Lý Do Nên Thi Công Nội Thất Văn Phòng Và Các Phong Cách Đẹp Nhất
 • Thiết kế thi công văn phòng làm việc cho nhân viên : Xu hướng đồng bộ, thể hiện sự năng động, trẻ trung. Nội thất hướng tới sự nhỏ gọn, tiện dụng và linh hoạt. Áp dụng màu sắc hài hòa, tạo không gian rộng rãi, thoải mái.
Lý Do Nên Thi Công Nội Thất Văn Phòng Và Các Phong Cách Đẹp Nhất
 • Bố trí nội thất và thi công phòng họp : Đây là nơi đưa ra những đường lối, chiến lược phát triển của công ty. Thiết kế nội thất đảm bảo làm nổi bật vị trí của lãnh đạo, nhân viên dễ quan sát và đưa ra ý kiến. Ngoài ra, các thiết bị cần thiết như máy chiếu, thiết bị âm thanh cũng cần được bố trí hợp lý, sạch sẽ và tiện nghi.
Lý Do Nên Thi Công Nội Thất Văn Phòng Và Các Phong Cách Đẹp Nhất
 • Thiết kế và thi công quầy lễ tân : Đây là bộ phận có yêu cầu cao về thiết kế trực quan. Với việc lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín như chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ thiết kế quầy lễ tân ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. Tỉ mỉ và chi tiết cho từng thiết bị nhỏ như điện thoại, máy tính, v.v.

Gợi ý những phong cách thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất

Như đã chia sẻ, thiết kế và thi công nội thất văn phòng đóng vai trò quan trọng đối với hiệu quả công việc và hình ảnh doanh nghiệp. Do đó, hãy chắc chắn xác định phong cách bạn muốn áp dụng. Dưới đây là một số phong cách thiết kế nội thất văn phòng phổ biến mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách hàng:

Thiết kế không gian mở

Một văn phòng có thiết kế mở sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm việc nhóm và trao đổi công việc giữa các nhân viên. Phong cách văn phòng mở là lựa chọn số 1 giúp tăng tính kết nối giữa các nhân viên. Một văn phòng mở với nội thất thiết thực vừa tăng năng suất làm việc vừa tạo ấn tượng và phong cách riêng cho công ty.

Lý Do Nên Thi Công Nội Thất Văn Phòng Và Các Phong Cách Đẹp Nhất

Thiết kế với các vật liệu thô

Trái ngược với suy nghĩ nguyên liệu thô gây cảm giác ngán. Dưới bàn tay và tư duy sáng tạo của các kiến trúc sư chúng tôi, những vật liệu thô mộc sẽ mang đến một không gian làm việc mới lạ và độc đáo. Ngoài ra, việc thi công văn phòng bằng vật liệu này cũng rất nhanh chóng và tiết kiệm.

Thiết kế văn phòng thân thiện với môi trường

Không gian xanh mát sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho nhân viên. Sắp xếp những bức ảnh, chậu hoa phù hợp để xua tan sự bức bối, ngột ngạt của văn phòng. Một đầu óc minh mẫn, một tinh thần tràn đầy năng lượng sẽ thúc đẩy hiệu quả công việc.

Lý Do Nên Thi Công Nội Thất Văn Phòng Và Các Phong Cách Đẹp Nhất

Yêu cầu khi thiết kế thi công nội thất văn phòng

 • Về bố cục không gian

Trước khi thiết kế và thi công nội thất văn phòng , nhân viên chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp mặt bằng và số lượng nhân viên. Đây sẽ là cơ sở để chúng ta lên phương án bố trí, phân chia không gian một cách hợp lý.

 • Vật liệu xây dựng

Tùy theo gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn, chúng tôi sẽ lựa chọn chất liệu phù hợp. Vật liệu sẽ là yếu tố quyết định đến giá thành của công trình. Quan trọng nhất, chúng tôi luôn đảm bảo độ vừa vặn, chất lượng công trình cũng như tính thẩm mỹ.

 • Chọn phong cách thiết kế

Chúng tôi sẽ lắng nghe ý tưởng của khách hàng để thiết kế và thi công theo yêu cầu. Phong cách đơn giản, tinh tế hay hiện đại đều sẽ được chúng tôi nghĩ ra để đảm bảo hình ảnh thương hiệu và mang đến nét riêng.

 • Đầy đủ ánh sáng

Tòa nhà văn phòng đảm bảo đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Khi thiết kế, chúng tôi sẽ tính toán chính xác ánh sáng bên trong và bên ngoài. Điều này đảm bảo rằng nhân viên sẽ được làm việc trong môi trường phù hợp nhất.

 • Màu sắc thiết kế

Nội thất văn phòng sẽ được thiết kế theo màu sắc có trong logo thương hiệu của khách hàng. Màu sắc đảm bảo bắt mắt, hài hòa và tạo cảm giác thoải mái.Trên đây là những thông tin về thiết kế thi công nội thất văn phòng mà chúng tôi chia sẻ đến quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *