Cách chọn bàn làm việc hợp phong thuỷ siêu dễ

Bạn đang có ý định mua bàn làm việc? Bạn chưa biết nên chọn vật dụng này như thế nào hợp phong thuỷ và mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất? Theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời đầy đủ.

1. Kích thước bàn làm việc

Điều đầu tiên bạn cần phải lưu ý đó là kích thước bàn làm việc phải phù hợp với không gian văn phòng và cân đối với vóc dáng của người dùng, nhu cầu sử dụng của người dùng. Việc lựa chọn bàn làm việc kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ đều sẽ tạo nên sự lệch lạc trong công việc, kèm theo đó là sự khó chịu cho mọi người.

Cách chọn bàn làm việc hợp phong thuỷ siêu dễ

Theo các chuyên gia thì kích thước bàn làm việc chuẩn thông thường là từ 1.52 đến 1.82m chiều dài x 0.79 đến 0.91 chiều rộng. Đây được xem là kích thước chuẩn nhất, phù hợp với vóc dáng cảu người Việt. Trong phong thuỷ bàn làm việc cũng được coi là biểu tượng của quyền lực, bởi khi kích thước của nó lớn thì sẽ làm việc được nhiều hơn và cũng tăng sự quyền lực hơn. Song đừng vì vậy mà bạn chọn bàn quá rộng khi công cần thiết, gây choáng chỗ.

2. Hình dáng bàn làm việc

Thị trường có nhiều hình dáng bàn làm việc khác nhau và mỗi hình dáng đều mang những đặc điểm khác nhau như sau:

2.1. Bàn làm việc hình tròn, hình oval

Mẫu bàn này thường xuất hiện ở trong phòng họp, phòng hội nghị bởi nó góp phần tăng nguồn năng lượng dương, qua đó kích thích sự sáng tạo và đưa ra các ý tưởng mới trong công việc. Chính bởi vì nó thường xuyên mang lại năng lượng động nên loại bàn này ít được dùng để làm việc các nhân, bởi nó sẽ làm giảm khả năng tập trung công việc của người dùng. Song nếu là người mệnh Kim hay mệnh Thuỷ thì rất thích hợp lựa chọn nó.

2.2. Bàn làm việc hình móng nhựa

Hay còn gọi là bàn làm việc hình vong cung, đây được coi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai có tính chất công việc cần sự tập trung cao, thích hợp dành cho các vị trí như lãnh đạo, thiết kế, kế toán. Ngoài ra mẫu bàn này cũng lưu giữ được năng lượng về phía trung tâm người dùng cực kỳ hiệu quả.

Nhược điểm của nó là dễ tạo áp lực, gây cảm giác tù túng cho mọi người vì năng lượng không có điểm thoát ly. Để khắc phục vấn đề này bạn có thể sử dụng cây canh, bể cá cảnh kết hợp cùng với mẫu bàn này để thoát khỏi tình trạng đó. Nếu người có mệnh Hoả, mệnh Thuỷ thì nên sử dụng mẫu bàn làm việc hình vòng cung này.

2.3. Bàn làm việc hình chữ L hay hình chữ nhật

Đây là mẫu bàn làm việc được ứng dụng rộng rãi nhất, nó điều hoà những dòng năng lượng rất hiệu quả. Sử dụng mũa bàn này giúp mọi người dễ dàng tập trung công việc, bạn cũng có cảm giác an toàn hơn. Với người mệnh Mộc hay mệnh Thổ thì không nên bỏ qua bàn làm việc chữ L.

Cách chọn bàn làm việc hợp phong thuỷ siêu dễ

3. Màu sắc bàn làm việc

Màu sắc có ý nghĩa rất lớn trong không gian sống và cả làm việc của mỗi người. Tuỳ theo màu sắc bàn làm việc khác nhau mà sẽ mang những ý nghĩa khác nhau.

– Bàn làm việc màu trắng: Nó sẽ tạo nên nguồn năng lượng tích cực cho trí não hoạt động, song nguồn năng lượng của cơ bắp sẽ tiêu hao nhanh hơn.

– Bàn làm việc màu xanh lá: Góp phần duy trì sự tập trung cao độ.

– Bàn làm việc màu đen: Kích thích sự sáng tạo, khả năng tiềm ẩn của bản thân.

– Bàn làm việc màu đỏ, vecni: Nó có khả năng kích thích trí não, tăng sự sáng suốt, đưa ra quyết định hợp lý trong công việc.

Cách chọn bàn làm việc hợp phong thuỷ siêu dễ

Với những chia sẻ trên đây hi vọng giúp bạn nắm rõ lưu ý khi chọn bàn làm việc hợp phong thuỷ. Hiện nay tại Vnnoithat.net không chỉ cung cấp sản phẩm bàn làm việc đẹp mà chúng tôi còn có đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng đưa ra lời khuyên giúp bạn có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé.

Thuỳ Duyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *