Biệt thự nằm bên sườn đồi

Ngôi nhà nằm bên sườn đồi tạo thành một không gian thoáng nhìn ra bãi cỏ và thung lũng rừng phía bên dưới và cảnh núi đồi hùng vĩ ở xa xa. Khi lên ý tưởng , khách hàng đã có một vài yêu cầu cụ thể , có định hướng rõ ràng rằng ngôi nhà sẽ ở vị trí Sapa , nơi địa hình chủ yếu là núi đồi trùng điệp , các yêu cầu cụ thể là phải có góc nhìn toàn cảnh đẹp thoáng , bể bơi , bãi cỏ , đường đi , núi đồi , bầu trời phải được kết hợp tạo thành không gian hài hòa , mang tính thẩm mỹ cao.

Nền móng ngôi nhà thoải nghiêng theo sườn đồi , các phòng ngủ có cửa sổ hướng ra góc nam và tây để có góc nhìn đẹp nhất ra thung lũng . Bể bơi và cầu thang sắp xếp ở phía đông bắc . Bãi cỏ cạnh bể bơi được cố ý làm thấp xuống tạo cảm giác độ sâu – làm tăng góc nhìn rộng của bạn.

Chất liệu chủ yếu là đá granit xám và kính , các mặt kính đều hướng ra thung lũng , mặt tiếp đường giao thông được thiết kế để tạo không gian khép kín cho ngôi nhà .

Hệ thống ánh sáng được thiết kế sao cho tạo thành không gian lung linh và ấm áp cho ngôi nhà . Tạo cảm giác dễ chịu cho mọi khi sinh hoạt , dù ở bất kỳ không gian nào , các không gian đều có sắp đặt chuẩn xác về ánh sang.

Nội thất sang trọng , hiện đại với đầy đủ tiện nghi , các đồ đạc vật dụng đều làm bằng chất liệu cao cấp , tính tế mang lại cho bạn sự thỏa mái nhất.
Biệt thự nằm bên sườn đồi

Biệt thự nằm bên sườn đồi

Biệt thự nằm bên sườn đồi

Biệt thự nằm bên sườn đồi

Biệt thự nằm bên sườn đồi

Biệt thự nằm bên sườn đồi

Theo arthome

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *