Bảng giá bàn làm việc giám đốc

Phòng làm việc giám đốc là bộ mặt công ty, nơi để lãnh đạo đứng đầu doanh nghiệp tiếp đón khách và đối tác. Bởi vậy việc lựa chọn đồ nội thất trong căn phòng này không chỉ cần thuận tiện khi làm việc mà còn thể hiện được sự quyền uy, sang trọng, nhất là với bàn làm việc. Trong bài viết sau đây chúng tôi chia sẻ bảng giá bàn làm việc giám đốc và những gợi ý giúp bạn lựa chọn được bộ sản phẩm này ưng ý nhất.

1. Bàn làm việc giám đốc là gì? Có vai trò ra sao?

Trong công ty sẽ được chia thành nhiều cấp bậc và vị trí làm việc. Giám đốc là người sẽ chịu tiếp xúc, làm việc với lãnh đạo cấp cao của đối tác. Sẽ có rất nhiều cuộc gặp gỡ, trao đổi kinh doanh diễn ra ở phòng làm việc dành cho giám đốc. Bởi vậy nội thất ở trong căn phòng này cần đầu tư, chú trọng nhiều hơn so với phòng làm việc của nhân viên.

Bảng giá bàn làm việc giám đốc

Bàn làm việc giám đốc là nơi mà người đứng đầu công ty ngồi làm việc, trao đổi với nhân viên, đàm phán với đối tác, khách hàng. Cũng có rất nhiều loại tài liệu, giấy tờ quan trọng của công ty được đặt ở trên chiếc bàn này để thuận lợi cho quá trình làm việc. Ngoài ra, nơi đây còn là chỗ để giám đốc ký các loại văn bản, giấy tờ, hợp đồng làm ăn kinh doanh.

2. Vì sao bàn làm việc giám đốc quan trọng?

– Bàn làm việc là một phần quan trọng của căn phòng này, nó gây chú ý nhiều nhất cho mọi người khi bước vào trong căn phòng. Các nhân viên, khách hàng, đối tác tiếp xúc với lãnh đạo đứng đầu doanh nghiệp đều ở chỗ vị trí chiếc bàn này. Vậy nên chiếc bàn làm việc sẽ là yếu tố giúp tăng phong thái, uy nghi của người lãnh đạo trước đối tác, nhân viên.

– Giám đốc phải đưa ra những quyết định mang tính sống còn cho doanh nghiệp, giải quyết nhiều công việc khác nhau. Bởi vậy bàn làm việc sẽ tạo nên cho họ sự thoải mái, tăng nguồn cảm hứng khi làm việc, giúp mọi thứ diễn ra thuận tiện, kết quả tốt nhất.

– Bàn làm việc thể hiện được cá tính, gu thẩm mỹ của người đứng đầu công ty. Thông qua cách bài trí cũng như lựa chọn nội thất trong căn phòng này khách hàng có thể đoán được tính cách, con mắt thẩm mỹ của người lãnh đạo doanh nghiệp đó ra sao, liệu có phù hợp trở thành đối tác của mình hay không.

– Dĩ nhiên rồi, bàn làm việc giám đốc cũng có chức năng đặt để và sắp xếp dụng cụ, tài liệu để phục vụ cho công việc hằng ngày của người giám đốc.

3. Các mẫu bàn làm việc giám đốc đẹp

3.1. Bàn làm việc giám đốc gỗ công nghiệp

Bảng giá bàn làm việc giám đốc

Với giá thành gỗ đắt đỏ, trọng lượng lại nặng mà kiểu dáng, màu sắc không đa dạng thì nhiều người có xu hướng chọn bộ bàn ghế giám đốc bằng gỗ công nghiệp nhiều hơn. Sản phẩm này có nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của người dùng cả về phong thủy lẫn tính thẩm mỹ.

3.2. Bàn làm việc giám đốc chữ L

Bảng giá bàn làm việc giám đốc

Đây là bộ sản phẩm với 1 bàn làm việc và 1 tủ phụ vuông góc để tạo thành hình chữ L, mang lại không gian làm việc rộng rãi và tiện lợi hơn. Lúc này người giám đốc sẽ không cần phải bày biện quá nhiều tài liệu lên bàn, bởi hộc tủ sẽ giúp cất giữ được các loại giấy tờ quan trọng, khi cần chỉ cần xoay ghế là có thể lấy ngay được.

3.3. Bàn làm việc giám đốc chân sắt

Bảng giá bàn làm việc giám đốc

Nếu bạn muốn tìm một bộ bàn làm việc giá rẻ mà bền bỉ thì sản phẩm này đích thị là lựa chọn cực kỳ lý tưởng cho bạn. Với màu sắc đa dạng, vân gỗ bắt mắt của sản phẩm này làm tăng thêm sự năng động, trẻ trung cho căn phòng. Quả thực lựa chọn bàn làm việc gỗ chân sắt sẽ rất phù hợp nếu là giám đốc trẻ hay căn phòng làm việc thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung.

3.4. Bàn làm việc giám đốc sơn PU

Bảng giá bàn làm việc giám đốc

Đây là mẫu bàn làm việc cho giám đốc không quá thịnh hành, tuy nhiên nó phù hợp với những doanh nghiệp có tài chính eo hẹp, không thể mạnh tay chi vào các món đồ nội thất trong phòng làm việc. Nếu bạn không quá coi trong về hình thức, kiểu dáng của đồ nội thất trong phòng làm việc thì đây cũng có thể coi là gợi ý rất đáng để cân nhắc.

4. Bảng giá bàn làm việc giám đốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *