Bảng giá bàn giám đốc

Bạn đang có nhu cầu mua bàn giám đốc? Bạn chưa biết cách chọn mua bàn giám đốc như thế nào? Hay bảng giá bàn giám đốc hiện nay ra sao? Vậy hãy tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn điều đó.

1. Cách chọn bàn giám đốc theo màu sắc và kiểu dáng

1.1. Tiêu chí màu sắc

Màu sắc của bàn giám đốc rất quan trọng, bởi nếu nó không phù hợp với tổng thể của căn phòng sẽ gây cảm giác ức chế, khó chịu. Do vậy mà việc cân nhắc lựa chọn màu sắc bàn giám đốc nào phù hợp là điều bạn cần lưu ý ngay từ đầu.

Bảng giá bàn giám đốc

Thông thường bàn giám đốc sẽ được chọn dựa vào sở thích hay phong thủy. Trong đó hai gam màu được ưa chuộng nhất phải kể đến chính là màu đỏ đô và màu nâu. Ngoài ra còn tùy theo mỗi người mà sẽ lựa chọn sản phẩm có màu sắc nào khiến bản thân cảm thấy hứng thú, tăng năng lượng khi làm việc.

1.2. Tiêu chí kiểu dáng

Khi chọn kiểu dáng bàn giám đốc bạn cần phải đảm bảo nó phù hợp với không gian của căn phòng. Ngoài ra, việc đảm bảo nó hài hòa với các món đồ nội thất cũng rất quan trọng. Nếu bạn chỉ khăng khăng dựa vào sở thích của mình khi chọn sản phẩm này đôi khi sẽ mắc sai lầm, không đảm bảo hài hòa với tổng thể. Bởi vậy cần kết hợp nhiều yếu tố khác nhau trước khi đưa ra lựa chọn.

2. Cách chọn bàn giám đốc theo chất liệu

Vì bàn giám đốc phải sử dụng lâu dài, bởi vậy lựa chọn chất liệu tốt cũng là điều bạn nên ưu tiên hàng đầu. Hiện nay trên thị trường bàn giám đốc có nhiều chất liệu khác nhau, trong đó gỗ tự nhiên là được ưa chuộng hơn cả, bởi nó mang vẻ đẹp sang trọng và cũng sở hữu vẻ ngoài sang trọng, quyền uy.

Bảng giá bàn giám đốc

Dẫu vậy khi chọn bàn giám đốc gỗ bạn cũng phải đảm bảo nó kết hợp hài hòa với các nội thất trong căn phòng. Không nên chọn bàn làm việc của giám đốc có chất liệu, màu sắc giống với bàn nhân viên, bởi khi đó nó sẽ không thể hiện được vị trí của người lãnh đạo cấp cao ở trong doanh nghiệp.

3. Cách chọn bàn giám đốc theo phong thủy

Ở mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có sở thích, gu thẩm mỹ và quan niệm sử dụng nội thất trong phòng khác nhau. Thông thường người ta chia làm hai nhóm đối tượng là giám tốc tuổi trung nhiên từ 35 tuổi trở lên và giám đốc trẻ dưới 35 tuổi.

3.1. Bàn làm việc cho giám đốc tuổi trung niên

Đối với độ tuổi trung niên thường sẽ chọn bàn giám đốc có kiểu dáng cổ điển, đơn giản. Ở trên bàn thường sẽ có điểm nhấn bằng các gờ chỉ, đường lượn,… Tuy nhiên, các chi tiết này thường khá nhỏ và nó toát lên được sự sang trọng, nổi bật cho căn phòng.

Bảng giá bàn giám đốc

Đặc biệt những người giám đốc ngoài 40 thường sẽ thích loại cao cấp làm bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp nhưng đảm bảo chất lượng cao. Bề mặt bàn sẽ được mài nhẵn nhụi và tông màu sắc trầm, đậm nhạt tùy theo sở thích mỗi người.

3.2. Bàn làm việc cho giám đốc trẻ

Những màu sắc bàn giám đốc cho người trẻ thường được yêu thích lựa chọn là màu đen và màu đỏ, bởi đây là các gam màu săng trọng và thể hiện sự quyền lực hơn cả. Lựa chọn bàn làm việc bằng gam màu này cũng là cách để các giám đốc trẻ khẳng định vị thế khác biệt của mình. Về thiết kế thì phần lớn nó sẽ mang tính chất năng động, không theo kiểu truyền thống như trước đây.

4. Mua bàn giám đốc ở đâu?

Đứng trước quá nhiều sự lựa chọn từ đơn vị cung cấp cho đến thương hiệu, mẫu mã bàn giám đốc khiến người dùng không khỏi băn khoăn, chưa biết đâu mới thực sự là lựa chọn phù hợp cho mình. Thấu hiểu điều đó Vnnoithat.net ra đời và trở thành người đồng hành đáng tin vậy với khách hàng.

Bảng giá bàn giám đốc

Tại chúng tôi có đầy đủ các mẫu mã bàn giám đốc dành cho đối tượng trẻ hay trung niên. Đặc biệt, toàn bộ sản phẩm đều được trải qua quá trình kiểm định chất lượng đầy đủ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tiện lợi khi sử dụng và đặc biệt là bền bỉ theo thời gian. Vậy nên, nếu bạn đang có ý định mua bàn giám đốc thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

5. Bảng giá bàn giám đốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *