Home / VĂN HÓA XE / ĐUA XE / Trung Quốc: Tài xế cùng lúc lái 3 xe tải ngông nghênh di chuyển trên đường

Trung Quốc: Tài xế cùng lúc lái 3 xe tải ngông nghênh di chuyển trên đường

Cảnh tượng hi hữu thu hút sự chú ý rất lớn của những người đi đường.

Cảnh tượng 3 chiếc xe tải nằm chồng lên nhau hiên ngang di chuyển giữa đường phố ở tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc dưới sự điều khiển của 1 người tài xế đã thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận nước này.

Ngày 16/5, trên một cung đường quốc lộ ở tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc đã xuất hiện cảnh tượng hi hữu khi 1 người tài xế cùng lúc lái liền 3 chiếc xe tải, thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận.

3 chiếc xe chồng lên nhau hiên ngang lưu thông giữa đường dưới sự điều khiển của một người đàn ông làm nghề lái xe. Người này khai nhận, để tiết kiệm chi phí đi lại, anh ta đã nảy ra sáng kiến độc đáo là cho 3 chiếc xe cùng di chuyển 1 lúc.

Cảnh sát nhanh chóng tuýt còi giữ người tài xế ngông nghênh này lại và đưa ra mức phạt hành chính là 200 tệ (tương đương 700 nghìn đồng) vì lỗi chở quá tải, đồng thời đục 1 lỗ trên bằng lái của anh ta. Sau đó, 3 chiếc xe nói trên được chuyển sang xe chuyên dụng và được chở tới nơi cần đến.

Sự việc “3 chiếc xe tải, 1 người tài xế” nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cư dân mạng. Một số người bình luận: “Oa! Nhìn cứ như trong phim hành động ý nhỉ!”, “Cũng ngầu đấy, nhưng nhỡ đâu đang đi trên đường mà 1 chiếc xe chẳng may trượt xuống thì phải làm sao?”, “Nguy hiểm quá! Tôi mà thấy cái xe này trên đường là tôi tránh xa ngay lập tức.”, “Chỉ đục 1 lỗ trên bằng thôi ư?”, “Nhiều người đúng là coi rẻ mạng sống thật đấy!”, “Làm như thế này chẳng những gây nguy hiểm cho mình mà còn khiến người khác bị vạ lây nữa ấy!”…

3 chiếc xe cồng kềnh nằm chồng lên nhau và do duy nhất 1 người tài xế điều khiển.

3 chiếc xe cồng kềnh nằm chồng lên nhau và do duy nhất 1 người tài xế điều khiển.

Sự việc đã vấp phải rất nhiều sự chỉ trích của các cư dân mạng.

Sự việc đã vấp phải rất nhiều sự chỉ trích của các cư dân mạng.

Theo Kênh 14/Trí Thức Trẻ

About adminmt

Check Also

Thay màn hình Samsung Galaxy J7 trong những trường hợp nào?

Bạn đang có nhu cầu thay mới màn hình Samsung Galaxy J7 chính hãng giá …