Home / ĐÁNH GIÁ XE / Thử nghiệm chế độ xe tự lái trên Volvo XC90

Thử nghiệm chế độ xe tự lái trên Volvo XC90

Mẫu SUV hạng sang Volvo XC90 ghi dấu ấn mạnh với hàng loạt công nghệ an toàn. Và tính năng xe tự lái Auto Pilot trên chiếc xe này có lẽ sẽ là điểm hấp dẫn nhất với các khách hàng Việt – đặc biệt là những khách hàng thường xuyên di chuyển trên đường cao tốc. Thử nghiệm chế độ xe tự lái trên Volvo XC90

Mẫu SUV hạng sang Volvo XC90 ghi dấu ấn mạnh với hàng loạt công nghệ an toàn. Và tính năng xe tự lái Auto Pilot trên chiếc xe này có lẽ sẽ là điểm hấp dẫn nhất với các khách hàng Việt – đặc biệt là những khách hàng thường xuyên di chuyển trên đường cao tốc.

Tính  năng xe tự lái của Volvo XC90 được gọi tên là Auto Pilot là sự kết hợp giữa hàng loạt công nghệ an toàn chủ động như hệ thống kiểm soát tốc độ Cruise Control, hệ thống radar cảnh báo phía trước và cả hệ thống nhận biết làn đường.

Chính vì thế, khi người lái xe kích hoạt chế độ Auto Pilot, Volvo XC90 sẽ tự điều phối chân ga theo tốc độ cài đặt, điều khiển chân phanh khi cảm biến nhận biết có chướng ngại vật phía trước và tự đánh lái theo các chỉ dẫn mà chiếc xe ghi nhận từ vạch kẻ đường.

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm tính năng thú vị này của Volvo XC90:

Thử nghiệm chế độ xe tự lái trên Volvo XC90. Video: Duy Tùng.

About adminmt

Check Also

Honda Wave Alpha 110cc – Xe máy “quốc dân”

Trong khi hàng loạt mẫu xe cao cấp khoe khoang công nghệ, tính năng, an …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *