Home / ĐÁNH GIÁ XE / Người đàn ông ăn mặc tuềnh toàng vào đại lý Mercedes-Benz và cái kết bất ngờ

Người đàn ông ăn mặc tuềnh toàng vào đại lý Mercedes-Benz và cái kết bất ngờ

Thái độ của nữ nhân viên đại lý Mercedes-Benz đã thay đổi hẳn chỉ sau 1 câu nói của người đàn ông ăn mặc tuềnh toàng. Người đàn ông ăn mặc tuềnh toàng vào đại lý Mercedes-Benz và cái kết bất ngờ

Thái độ của nữ nhân viên đại lý Mercedes-Benz đã thay đổi hẳn chỉ sau 1 câu nói của người đàn ông ăn mặc tuềnh toàng.

Hôm nay, ngày 3/11, cư dân mạng Thái Lan đã xôn xao trước hình ảnh một người đàn ông ăn mặc khá tuềnh toàng, đi vào đại lý xe Mercedes-Benz địa phương. Đi kèm với những hình ảnh này là một đoạn chia sẻ về câu chuyện phía sau.

 Hình ảnh gây tranh cãi được đăng lên mạng xã hội tại Thái Lan.

Hình ảnh gây tranh cãi được đăng lên mạng xã hội tại Thái Lan.

Theo đoạn chia sẻ, người đàn ông trong ảnh có vẻ đã cố tình ăn mặc tuềnh toàng khi đi vào đại lý bán xe Mercedes-Benz. Khi nhìn thấy người đàn ông này bước vào, một cô gái là nhân viên của đại lý Mercedes-Benz đã tỏ ra khá thờ ơ và không niềm nở. Sau đó, cô gái này đã đến hỏi người đàn ông bằng giọng không mấy nhũn nhặn. “Anh đang làm gì ở đây vậy?“, cô nhân viên đại lý Mercedes-Benz cất tiếng.

 Bộ cánh tuềnh toàng của người đàn ông.

Bộ cánh tuềnh toàng của người đàn ông.

Ồ, tôi đã đăng ký mua xe ở đây“, người đàn ông trả lời. Lúc này, thái độ và giọng nói của cô nhân viên đại lý Mercedes-Benz lập tức thay đổi. Dùng giọng niềm nở hơn, cô nhân viên đã mời người đàn ông ngồi xuống ghế chờ.

 Người đàn ông chụp bên chiếc Mercedes-Benz đã đăng ký mua.

Người đàn ông chụp bên chiếc Mercedes-Benz đã đăng ký mua.

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội cách đây 7 tiếng đồng hồ, những hình ảnh và đoạn chia sẻ này đã lập tức thu hút sự chú ý. Hiện những hình ảnh này đã có 28.000 lượt thích, gần 5.400 lượt chia sẻ và hơn 2.000 lượt nhận xét. Đồng thời, đoạn chia sẻ cũng trở thành đề tài tranh cãi của cộng đồng cư dân mạng.

Trong đó, một số cư dân mạng cảm thấy những hình ảnh này là một bài học đáng nhớ dành cho các nhân viên bán hàng nói riêng và mọi người nói chung. Theo họ, không nên “nhìn mặt mà bắt hình dong” và quần áo hay diện mạo bên ngoài chẳng nói lên được điều gì. Có những người thích ăn mặc giản dị hoặc chẳng quan tâm nhiều đến diện mạo của mình. Thế nhưng, họ vẫn là khách hàng và đáng được đối xử tử tế như những người ăn mặc sang trọng hơn.

Đừng đánh giá người khác qua bộ quần áo. Chính vì luôn nghĩ mình tốt hơn người khác nên mới có thái độ thiếu khiêm nhường“, một cư dân mạng nói.

Bên cạnh đó, cũng có không ít người chỉ trích cách ăn mặc của người đàn ông. Họ cho rằng cách ăn mặc của người đàn ông chỉ phù hợp khi ở nhà. Có người nghiêm túc hơn còn khuyên người đàn ông này nên mua quần áo tử tế vì không cần tốn nhiều tiền để mua trang phục sạch sẽ, lịch sự hơn. Bên cạnh đó, cũng có người cảm thấy cách ăn mặc tuềnh toàng này thể hiện sự thiếu tôn trọng bản thân cũng như người khác.

Hiện sự việc này vẫn chưa hết “nóng” trên mạng xã hội tại Thái Lan.

About adminmt

Check Also

Honda Wave Alpha 110cc – Xe máy “quốc dân”

Trong khi hàng loạt mẫu xe cao cấp khoe khoang công nghệ, tính năng, an …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *