Published on

by

in XE ĐUA

Với bộ sưu tập mũ bảo hiểm của Nutcase, mùa hè 2011 sẽ trở nên màu sắc, thời trang và thoải mái hơn cho người đi xe máy. Với bộ sưu tập mũ bảo hiểm …

Home / VĂN HÓA XE / XE ĐUA / Mũ bảo hiểm Nutcase chào hè 2011

Mũ bảo hiểm Nutcase chào hè 2011

Với bộ sưu tập mũ bảo hiểm của Nutcase, mùa hè 2011 sẽ trở nên màu sắc, thời trang và thoải mái hơn cho người đi xe máy. Mũ bảo hiểm Nutcase chào hè 2011

Với bộ sưu tập mũ bảo hiểm của Nutcase, mùa hè 2011 sẽ trở nên màu sắc, thời trang và thoải mái hơn cho người đi xe máy.

Dòng mũ bảo hiểm của Nutcase luôn nổi tiếng với kiểu dáng thiết kế gọn gàng, trọng lượng nhẹ và tính năng thoáng khí khi sử dụng. Bên cạnh đó, những màu sắc sặc sỡ được phối rất nhịp nhàng nhưng không kém phần điệu đà của mũ bảo hiểm Nutcase cũng làm người sử dụng trở nên nổi bật hơn.
 

Mũ bảo hiểm của Nutcase có thể phù hợp cho nhiều loại phương tiện, từ xe đạp điện, xe tay ga cho đến môtô phân khối lớn. Ngoài ra, những chiếc mũ bảo hiểm mang nhãn hiệu Nutcase còn đảm bảo được tiêu chuẩn an toàn khắt khe của Châu Âu ECE-R-22.05.

Với kiểu dáng che phủ 3/4 đầu, mũ bảo hiểm của Nutcase phù hợp khi sử dụng tại các nước có điều kiện thời tiết nắng nóng như Việt Nam vì vẫn tạo được sự lưu thông khí vào trong mũ và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 

Chưa hết, mũ bảo hiểm Nutcase còn được trang bị bộ kính chắn gió phía trước bằng chất liệu nhựa cao cấp, từ đó mang lại góc nhìn thoải mái và không bị mờ đục.

Bộ sưu tập mũ bảo hiểm hè 2011 của Nutcase sẽ sớm được ra mắt trong tháng 5 với giá bán 169,9 Euro (tương đương 4,7 triệu VNĐ).

Theo MaskOnline

About adminmt

Check Also

Chân dài tại triển lãm xế độ lớn nhất Châu Âu

Dàn kiều nữ bốc lửa luôn là một trong những yếu tố thu hút nhất …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *