Home / TIN TỨC XE / Đã có 15.000 chiếc Mercedes-Maybach S-Class bán ra toàn cầu

Đã có 15.000 chiếc Mercedes-Maybach S-Class bán ra toàn cầu

Dù sở hữu giá bán khá cao nhưng dòng xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class vẫn khá đắt khách trong hơn 1 năm qua. Đã có 15.000 chiếc Mercedes-Maybach S-Class bán ra toàn cầu

Dù sở hữu giá bán khá cao nhưng dòng xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class vẫn khá đắt khách trong hơn 1 năm qua.

Theo hãng Mercedes-Benz, đã có tổng cộng 15.000 chiếc Mercedes-Maybach S-Class tìm thấy chủ nhân trên toàn thế giới trong thời gian hơn 1 năm vừa qua. Đây quả thực là một thành tích ấn tượng đối với nhãn hiệu con Mercedes-Maybach mới thành lập từ tháng 4/2015 đến nay.

 Mercedes-Maybach S600 được phân phối chính hãng tại Việt Nam với giá lên đến 10 tỷ Đồng.

Mercedes-Maybach S600 được phân phối chính hãng tại Việt Nam với giá lên đến 10 tỷ Đồng.

Tuy nhiên, mẫu xe “thần tài” của Mercedes-Benz không phải là Mercedes-Maybach S-Class mà là SUV hạng sang. Nhờ xe SUV, Mercedes-Benz đang trên đà trở thành nhãn hiệu xe sang bán chạy nhất thế giới trong năm 2016.

Chỉ tính riêng trong tháng 8/2016 vừa qua, hãng Mercedes-Benz đã bán tổng cộng hơn 156.000 chiếc xe sang cho khách hàng trên toàn cầu. Trong đó, có đến 56.286 xe thuộc dòng SUV, tăng gần 40%.

Như vậy, so với tháng trước đó, doanh số của Mercedes-Benz đã tăng 11,8%. Với thành tích này, một lần nữa hãng Mercedes-Benz lại lập kỷ lục mới về doanh số tháng trong 3,5 năm liên tiếp. Nếu tính tổng từ tháng 1-8/2016, hãng Mercedes-Benz đã bán tổng cộng 1.326.635 chiếc xe cho khách hàng toàn cầu, tăng 11,7% so với cùng kỳ năm ngoái.

 GLA là dòng xe thần tài của hãng Mercedes-Benz trong tháng 8/2016.

GLA là dòng xe “thần tài” của hãng Mercedes-Benz trong tháng 8/2016.

Trong tháng 8 vừa qua, mẫu xe SUV bán chạy nhất của Mercedes-Benz là GLA rồi mới đến GLC. Theo Mercedes-Benz, tính đến nay, đã có hơn 4 triệu người tiêu dùng thế giới mua xe SUV của hãng. Kể từ năm 2011, doanh số bán của dòng SUV Mercedes-Benz đã tăng gấp đôi.

Doanh số xe SUV Mercedes-Benz tăng theo từng năm. Nhờ tỷ lệ tăng trưởng 2 con số, dòng SUV đã đóng góp lớn vào doanh số tổng cộng của hãng Mercedes-Benz trong tháng 8 vừa qua“, ông Ola Kallenius, thành viên ban giám đốc tập đoàn mẹ Daimler, chuyên chịu trách nhiệm về tiếp thị và bán hàng của Mercedes-Benz, khẳng định.

Dự đoán, dòng SUV của Mercedes-Benz sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong vài năm tới. Để giữ đà tăng trưởng, hãng Mercedes-Benz hiện đang chuẩn bị một số dòng crossover hạng sang mới hoặc cải tiến. Đầu tiên trong số đó là Mercedes-AMG GLC 43 Coupe 2017 sẽ được bày bán vào quý I năm sau. Tiếp đến là Mercedes-Benz GLA nâng cấp và mẫu xe bán tải đầu tiên của hãng.

Trong năm 2018, hãng Mercedes-Benz còn dự định giới thiệu GLE thế hệ mới với nhiều động cơ diesel và xăng khác biệt cùng phiên bản plug-in hybrid. Bên cạnh đó là Mercedes-Benz G-Class thế hệ mới, dự kiến trình làng vào năm 2018 hoặc 2019.

About adminmt

Check Also

Dưỡng da xóa bay nếp nhăn vùng mặt đón Valentin

Bạn đừng nên nghĩ rằng ngày 14/2 là ngày dành riêng cho các cặp đôi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *